mask

Lời kể của 3 thanh niên thay nhau hãm hại bé gái 10 tuổi rồi ra đầu thú

Sau khi nhậu xong, 3 thanh thiếu niên đưa bé gái 10 tuổi ra khu đất trống để thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 7/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, An Giang) và cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Văn Q. (14 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các đối tượng bị bắt giam.
Các đối tượng bị bắt giam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21h hôm 1/11, Bảo, Q. đi cùng bé gái 10 tuổi đến công viên ở xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) thì gặp Sơn.

Sau đó, cả nhóm về phòng trọ của Sơn để uống rượu. Trong lúc uống rượu, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái. Đến khoảng 22h, cả nhóm nhậu xong thì Sơn gặp bé gái, yêu cầu cho hắn quan hệ.

Cả nhóm đi ra khỏi nhà trọ, đến khu đất trống vắng người qua lại, Sơn đưa cho bé gái 25 nghìn đồng rồi thực hiện hành vi xâm hại nạn nhân.

Thực hiện xong, Sơn vừa đi ra thì Q. và Bảo lần lượt thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Sau đó, cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.

Đến khoảng 18h ngày 2/11, Sơn, Q., Bảo nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật đến cơ quan công an đầu thú. Cả ba đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin mới