mask

Lời kể của nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên Quốc lộ 1A

(Baonghean.vn) - Khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện, nhiều nạn nhân vẫn bàng hoàng, hoảng hốt.

Phòng Cấp cứu của Bệnh viện 115 chật kín nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Nghi Thuận, Nghi Lộc rạng sáng ngày 16/3.

Nhiều nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: An Quỳnh
Nhiều nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: An Quỳnh

Các bác sỹ tích cực cứu chữa, các nạn nhân nằm la liệt và hoảng hốt. Chị Hồ Thị Chung, ở TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa, một trong những nạn nhân kể lại: Hành khách trên xe hầu hết quen biết nhau, đang trên đường từ Thanh Hóa vào Nghệ An đi lễ. Xe xuất phát từ Thanh Hóa lúc khoảng 2h sáng ngày 16/3. Trên xe có 21 người lớn và 3 trẻ em, mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động lớn, sau đó là cảnh hoảng loạn, kêu khóc, nhiều người bị ngất và máu me bê bết.

Chị Mai Thị Hiền kể lại sự việc. Clip: An Quỳnh

Ở giường bệnh bên cạnh, chị Nguyễn Thị Nguyệt, quê phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa, 54 tuổi cũng mếu máo xác nhận thông tin như chị Chung vừa cho biết.

Lực lượng chức năng xác minh thông tin vụ tai nạn từ các nạn nhân. Ảnh: An Quỳnh
Lực lượng chức năng xác minh thông tin vụ tai nạn từ các nạn nhân. Ảnh: An Quỳnh

Bác sỹ Phùng Đức Lâm - Trưởng khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện 115 cho biết, viện tiếp nhận hàng chục bệnh nhân lúc sáng sớm. Hiện có 1 bệnh nhân do bị thương quá nặng nên đã được chuyển tuyến tỉnh với tình trạng chấn thương ngực, chấn thương sọ não và theo dõi chấn thương tim. Ngoài ra 1 bệnh nhân 52 tuổi khác cũng đang được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

Các nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện. Clip: An Quỳnh
Lời kể của nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên Quốc lộ 1A ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Quang Dũng

Tính đến 9h sáng nay, đã có thêm 1 người tử vong là bà Trần Thị Thạch, sinh năm 1969, quê ở TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa. Ngoài 2 người bị thương khá nặng thì các nạn nhân còn lại thương tích không nguy hiểm đến tính mạng. 3 trẻ em trên xe chỉ bị xây xát nhẹ.

Tin mới