mask

Lời khai 'lạnh gáy' của nghi phạm sát hại chủ cửa hàng quần áo

Do mâu thuẫn với chị M. khi không đổi được quần áo, nghi phạm dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Liên quan đến vụ nữ chủ shop quần áo 25 tuổi bị sát hại tối 11/4, tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hà khai nhận, bản thân và nạn nhân không có mâu thuẫn, thù hằn cá nhân.

Trước đó, đối tượng có mua quần áo ở shop của chị M. Chiều tối 11/4, Hà quay trở lại shop và yêu cầu được đổi quần áo, tuy nhiên chị M không đồng ý. Lời qua tiếng lại, Hà đã dùng dao chém nhiều nhát khiến chị M. tử vong. Sau khi gây án, Hà vứt bỏ hung khí tại hiện trường và bỏ trốn.

Phạm Thị Hà (áo hồng) bị bắt giữ.
Phạm Thị Hà (áo hồng) bị bắt giữ.

Khoảng 10h sáng ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang chủ trì, phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ đã bắt giữ thành công Phạm Thị Hà (SN 1984, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) khi đối tượng đang lẩn trốn tại một khu nhà hoang thuộc địa bàn thị trấn Nhã Nam.

Sau khi gây án, trong thời gian lẩn trốn, Hà mua thuốc diệt chuột để uống nhằm tự tử nhưng bất thành. Gần trưa 12/4, Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ Hà khi cô ta trốn tại một nhà hoang cách hiện trường khoảng 200m.

Lời khai 'lạnh gáy' của nghi phạm sát hại chủ cửa hàng quần áo ảnh 2
Phạm Thị Hà tại cơ quan công an.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, khi bị bắt, Hà có tâm lý, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, sức khỏe nghi phạm có dấu hiệu đi xuống do tác dụng của thuốc diệt chuột. Nghi phạm đang được giám sát, theo dõi sức khỏe tại cơ sở y tế.

Về thông tin cho rằng Hà có vấn đề về tâm thần, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết chưa thể kết luận về nội dung này. Cơ quan chức năng sẽ giám định tâm thần đối với nghi phạm./.

Tin mới