mask

Luật sư chỉ ra điểm bất thường trong vụ ly hôn của Song Hye Kyo

Luật sư Kim Nam Gook cho rằng vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki không giống những cuộc đổ vỡ gia đình nghệ sĩ khác ở Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài SBS, luật sư có tiếng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình Kim Nam Gook đã đưa ra quan điểm về vụ ly dị của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Ông cho rằng việc Song Joong Ki thông báo ly hôn rộng rãi trên báo chí chỉ một ngày sau khi đệ đơn ly hôn là sự bất thường.

“Đối với những người nổi tiếng, họ thường yêu cầu báo chí không đưa tin cho đến khi đạt được thỏa thuận chung trong vụ ly hôn. Việc Song Joong Ki tuyên bố ly hôn chỉ sau 1 ngày nộp đơn là động thái cho thấy nam diễn viên muốn Song Hye Kyo nhanh chóng đồng ý với thỏa thuận”, luật sư Kim Nam Gook phân tích.

Luat su chi ra diem bat thuong trong vu ly hon cua Song Hye Kyo hinh anh 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đường ai nấy đi sau 2 năm kết hôn.

Một phóng viên lâu năm trong ngành giải trí xứ Hàn cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể không hoàn toàn hiểu đối phương trong việc ly hôn.

“Tôi tin rằng có một sự khác biệt nhỏ trong lập trường của cặp đôi. Song Joong Ki tuyên bố vụ ly hôn của mình thông qua luật sư. Sau đó, phía Song Hye Kyo mới lên tiếng chính thức qua công ty quản lý. Có thể thấy Song Joong Ki là người khởi xướng thủ tục ly hôn”, phóng viên Kim Dae Oh cho biết. Kim Dae Oh nhận định tháng 7 này, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ có nhiều cuộc gặp thảo luận ở tòa.

Hôm 28/6, Channel A đưa tin phía Song Joong Ki đã tự đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không thảo luận với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chỉ biết tin khi trở về từ buổi chụp hình ở Thái Lan sau đó một ngày.

Luat su chi ra diem bat thuong trong vu ly hon cua Song Hye Kyo hinh anh 2
Việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn và vội vàng thông báo rộng rãi bị cho là bất thường.

Thông qua luật sư, nam diễn viên Song Joong Ki cho biết: “Thay vì việc đổ lỗi và xúc phạm nhau, tôi muốn nhanh chóng giải quyết vụ ly hôn một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ”. 

“Điều đó cũng như một lời cảnh báo mà nam diễn viên gửi đến vợ cũ. Nếu Song Hye Kyo có những chia sẻ không thật lòng về cuộc hôn nhân trên truyền thông thì Song Joong Ki sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật”, bạn Song Joong Ki nói trên Channel  A  bình luận.

Hiện, hai đại diện của cặp sao đang trong quá trình đàm phán, thương lượng để nhanh chóng giải quyết vụ ly hôn. Theo dự kiến, thủ tục ly hôn sẽ hoàn tất vào tháng 8 tới đây.

Tin mới