mask

Lương Thùy Linh được BTC Hoa hậu Thế giới hết lời khen ngợi vì hành động đẹp giữa dịch Covid-19

Việc Hoa hậu Lương Thùy Linh được phía Hoa hậu Thế giới khen ngợi không chỉ là niềm vui của người đẹp mà còn là sự tự hào của khán giả Việt Nam.

Mới đây, fan sắc đẹp Việt Nam vô cùng tự hào khi trông thấy hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh với nhan sắc xinh đẹp, mặc váy cưới xuất hiện trên sàn diễn sự kiện đấu giá, gây quỹ vì Đà Nẵng trên trang fanpage chính thức của Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Trang fanpage Hoa hậu Thế giới hết lời ca ngợi đại diện Việt Nam với hành động cao đẹp: "Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam giúp quyên góp 1,2 tỷ đồng tại đêm nhạc gây quỹ vì Đà Nẵng để hỗ trợ các cán bộ y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19".

Lương Thùy Linh được BTC Hoa hậu Thế giới hết lời khen ngợi vì hành động đẹp giữa dịch Covid-19 ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh tại sự kiện đấu giá, gây quỹ vì Đà Nẵng.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh ghi lại thành công của sự kiện đấu giá. Cùng với top 3 Miss World Vietnam 2019, hơn 60 nghệ sĩ đã góp mặt trong đêm nhạc. Số tiền quyên góp được đã được chuyển đến thành phố Đà Nẵng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội. Các quỹ đang giúp đỡ các cán bộ y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19".

Việc Hoa hậu Lương Thùy Linh được phía Hoa hậu Thế giới khen ngợi không chỉ là niềm vui của người đẹp mà còn là sự tự hào của khán giả Việt Nam. Đây là hành động đáng ngưỡng mộ của mỹ nhân họ Lương. Cư dân mạng hết lời tán dương: "Linh vừa đẹp vừa có tấm lòng nhân hậu", "Lương Thùy Linh được Hoa hậu Thế giới khen ngợi kìa", "Chúc mừng Linh nhé!"…

Lương Thùy Linh được BTC Hoa hậu Thế giới hết lời khen ngợi vì hành động đẹp giữa dịch Covid-19 ảnh 2
BTC Hoa hậu Thế giới khen ngợi hành động của Lương Thùy Linh.

Trước đó, tại Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh đã tạo được ấn tượng với ban tổ chức và ban giám khảo bởi nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh, bản lĩnh và khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Cô giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi với dự án "Đắp đường xây ước mơ". Trở về Việt Nam, cô tiếp tục thực hiện các công việc vì cộng đồng.

Tin mới