Lưu Hương Giang giảm 20kg sau khi sinh con thứ 2

(Baonghean.vn)-  Trong tâm thế viên mãn, “bà mẹ hai con” cũng nhanh chóng nhận lời xuất hiện trước truyền thông với vóc dáng thon gọn bất ngờ. Được biết, dù mới sinh chưa được hai tháng nhưng bà xã Hồ Hoài Anh đã giảm gần 20 kg cùng gương mặt có phần rạng rỡ hơn.

Góp mặt tại một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, giọng ca “Đừng ngoảnh lại” tự tin diện một chiếc đầm trắng bó sát, khoe những chỉ số hình thể được kiểm soát tốt nhất có thể.

 

Mới đây, bà xã Hồ Hoài Anh khiến nhiều người chú ý khi úp mở hình ảnh cô “công chúa” mới sinh - bé Misu vào giữa tháng 5 vừa qua, với bức hình bàn tay nhỏ xíu cùng dòng chia sẻ đầy phấn chấn: "Xin chào con gái của tôi! Chào mừng đến với trái đất ‪#‎Misu ‪#‎tuanh".

 

“Bà mẹ bỉm sữa” cũng cho biết, sau đây, cô sẽ cố gắng thu xếp mọi việc để sớm trở lại với nghệ thuật bằng những dự án riêng, chung cùng ông xã.

Sáu tuần sau khi sinh, cô cũng tự tin nhận lời “lên sóng” cùng ông xã Hồ Hoài Anh và chị gái của mình – nữ nhạc sĩ Lưu Hương Giang, trong đội hình “tam giác quyền lực mới của game show ca nhạc”

Tin: Nguyên Lê - ảnh: Thương Trần

TIN LIÊN QUAN

Tin mới