Lý Nhã Kỳ trần tình về tin đồn bị bắt vì rửa tiền

Cựu Đại sứ Du lịch khẳng định tin đồn này vô căn cứ nhưng cho biết cô hoàn toàn bình tĩnh, sẵn sàng đối mặt với kẻ tung tin.

Chiều 27/4, Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu gameshow Ảo thuật siêu phàm. Cựu Đại sứ Du lịch trở thành tâm điểm của sự kiện và nhận nhiều câu hỏi về tin đồn cô bị bắt giam vì tội rửa tiền lan truyền những ngày gần đây.

Những ngày gần đây Lý Nhã Kỳ vướng tin đồn bị bắt giam vì tội rửa tiền. ảnh 1
Những ngày gần đây Lý Nhã Kỳ vướng tin đồn bị bắt giam vì tội rửa tiền.
"Tin đồn bị bắt vì phạm tội rửa tiền đối với tôi rất nặng nề vì nó liên quan đến quyền công dân của một con người", Lý Nhã Kỳ nói. Cô đặt giả định những người tung ra tin đồn này có thể xuất phát từ việc không hiểu nhưng cũng có thể vì lợi ích của cá nhân hoặc tập thể nào đó. 

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cho biết cô không có nhiều thời gian để đi giải thích về tin đồn. Thay vào đó, cô muốn làm nhiều việc có ý nghĩa hơn. Đã trải qua quá nhiều lần đối mặt với scandal cũng như những thăng trầm trong cuộc sống, Lý Nhã Kỳ không dễ dàng bị suy sụp trước các thị phi. Tin đồn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô. Cô nói: "Từ khi tin đồn xuất hiện, chỉ có một vài người gọi điện để an ủi tôi chứ không phải vì tò mò hay hỏi tại sao. Ai cũng hiểu tôi không còn trẻ và non nớt để bị lôi kéo vào bất kỳ đường dây phạm pháp nào nên gia đình và bạn bè tôi đều không bị ảnh hưởng bởi tin đồn này. Công việc của tôi vẫn tiến triển bình thường".

Lý Nhã Kỳ trần tình về tin đồn bị bắt vì rửa tiền ảnh 2

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo chiều 27/4.

Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô sẽ nhờ đến sự bảo vệ của cơ quan pháp luật nếu tin đồn này đi xa hơn, làm tổn hại đến tinh thần các thành viên trong gia đình, uy tín và công việc kinh doanh của cô.

Lý Nhã Kỳ tỏ ra không bất ngờ với những thị phi giáng vào mình vì bản thân cô từng hứng chịu rất nhiều bàn tán. Khi hoạt động showbiz, cô dính tin đồn tình ái với bạn diễn. Sau đó, cô bị nhiều người cho rằng được đại gia cho tiền để kinh doanh. Nhiều người không công nhận thành quả kinh doanh của cô, tung ra tin đồn cô hoạt động rửa tiền và được "chống lưng" bởi người có thế lực. Lý Nhã Kỳ cho rằng đó là do những người đẹp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thường khó được người khác công nhận.

Lý Nhã Kỳ trần tình về tin đồn bị bắt vì rửa tiền ảnh 3

Lý Nhã Kỳ chăm chú xem các ảo thuật gia biểu diễn.

Lý Nhã Kỳ cũng phủ nhận nghi vấn cô và êkíp sản xuất chương trình Ảo thuật siêu phàm cố tình tạo tin đồn bị bắt để PR cho gameshow. Nữ diễn viên cho rằng việc được chọn trở thành một trong ba giám khảo của Ảo thuật siêu phàm cho thấy tin đồn không hề ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của cô.

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn nhận lời mời của ban tổ chức vì "ở Việt Nam chưa có sân chơi, cũng chưa có trường lớp đào tạo bài bản môn ảo thuật. Qua chương trình, mọi người sẽ thấy có nhiều thí sinh khó khăn, phải biểu diễn ảo thuật ở ngoài đường phố để mưu sinh, chưa được coi trọng. Chương trình này sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về ảo thuật, nhìn thấy sự đam mê của các bạn trẻ yêu ảo thuật ở Việt Nam. Với gameshow như vậy, cát-xê không có ý nghĩa với tôi". Đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chương trình này là hai ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng Petey Majik và Palmas Nguyen.

Ảo thuật siêu phàm xây dựng theo format của chương trình Amazing Magicians - gameshow đạt kỷ lục về lượng người theo dõi sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017. Gameshow được phát sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ 6/5. MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò host của chương trình./.

Tin mới