Mạc Văn Khoa lần đầu nói về tin đồn mua nhà 50 tỷ đồng ở khu 'đất vàng'

Mới đây, Mạc Văn Khoa đăng tải clip “Đầu tư làm hồ cá Koi và sự thật về việc mua nhà 50 tỷ” trên kênh YouTube thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nam diễn viên hài đã nhờ một người em đến nhà mới để giúp mình dọn bể cá Koi. “Anh dọn về đây chỉ có mỗi thú vui là cây cỏ, hoa rồi cá nên cũng đầu tư một hồ cá. Có cá trong hồ rồi nhưng mấy nay anh bận quá nên để nước đục hết, rong rêu mọc hết lên. Em dọn giúp anh để anh vào pha sữa cho con", nam diễn viên hài nói.

Sau một hồi dọn bể, người em của Mạc Văn Khoa vội gọi anh ra và thắc mắc tại sao trong bể không có cá Koi mà chỉ có cá trê. Nghe vậy, nam diễn viên bật cười giải thích: "Anh nói đây là hồ cá coi, tức là anh làm hồ cá để coi, để ngắm chứ không phải nuôi cá Koi. Anh nuôi mấy con cá này để coi mỗi ngày. Em phải dọn sạch hồ thì anh mới coi được cá chứ lúc nãy nước đục ngầu làm sao thả cá mà coi được. Em nghĩ anh giàu có đến mức có đủ tiền mà mua cá Koi về nuôi à? Anh chỉ đủ tiền nuôi cá này thôi".

Mạc Văn Khoa lần đầu nói về việc mua nhà 50 tỷ đồng ở khu 'đất vàng' - ảnh 1Tiếp đó, Mạc Văn Khoa cho biết: "Hôm trước anh Huy Khánh qua nhà tôi ăn sinh nhật rồi quay clip đăng lên, nói đây là nhà 50 tỷ tôi mới mua khiến mọi người đồn ầm lên là tôi giàu, có tiền mua nhà 50 tỷ.

Nhưng thực ra đây là nhà tôi đi thuê, tôi phải ở nhà thuê chứ làm gì có tiền mà mua nhà. Bố mẹ tôi còn gọi điện vào hỏi: ‘Sao mày mua nhà mà không nói với tao, tao không hề biết’. Tôi phải giải thích mãi bố mẹ mới nghe, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi quá. Tôi còn đang bán bún đậu, nghèo lắm, phải ở nhà thuê, tiền đâu mà mua nhà chứ đừng nói nhà 50 tỷ".

Mạc Văn Khoa lần đầu nói về việc mua nhà 50 tỷ đồng ở khu 'đất vàng' - ảnh 2Tin đồn Mạc Văn Khoa mua biệt thự 50 tỷ đồng xuất phát từ video của diễn viên Huy Khánh khi đến dự tiệc sinh nhật tại nhà của Mạc Văn Khoa. Trong video, Huy Khánh bày tỏ sự sửng sốt và tiết lộ căn biệt thự Mạc Văn Khoa đang ở có diện tích khoảng 500 mét vuông và có giá trị gần 50 tỷ đồng do nằm ở khu đất "vàng". Ngay sau đó bà xã nam diễn viên hài đã lên tiếng đính chính nhưng thông tin trên vẫn gây xôn xao dư luận.

Theo tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới