mask

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022; Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam

(Baonghean.vn) - Madam Pang đặt mục tiêu U23 Thái Lan phải vào vòng tứ kết. Điều đó cũng có nghĩa, nữ tỷ phú quyền lực này hàm ý muốn U23 Thái Lan loại được U23 Việt Nam; Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng 2 người gác đền Tuấn Mạnh và Tuyên Quang đã được yêu cầu tập luyện bóng bằng chân.
0:00 / 0:00
0:00

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022

Madam Pang đặt mục tiêu U23 Thái Lan phải vào vòng tứ kết. Điều đó cũng có nghĩa, nữ tỷ phú quyền lực này hàm ý muốn U23 Thái Lan loại được U23 Việt Nam ngay từ vòng bảng VCK U23 châu Á 2022.

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022; Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam ảnh 1

Madam Pang đặt mục tiêu U23 Thái Lan phải vào vòng tứ kết.

Madam Pang cũng cho báo chí Thái Lan biết: “Mục tiêu của U23 Thái Lan là vào tứ kết tái lập thành tích ở giải lần trước (năm 2020 khi nước này là chủ nhà). Tuy nhiên, để đạt thành tích này ít nhất chúng ta phải vượt qua 2 đối thủ cùng khu vực chung bảng (U23 Việt Nam và U23 Malaysia trước khi gặp đội mạnh Hàn Quốc). Để làm được điều đó, toàn đội phải thực sự quyết tâm và đoàn kết, thi đấu với phong độ tốt nhất thì mới hy vọng có chiến thắng”.

Tại VCK U23 châu Á 2022, U23 Việt Nam ở cùng bảng với U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Hàn Quốc. Trước một U23 Hàn Quốc quá mạnh và nghiễm nhiên chắc suất nhất bảng, tấm vé còn lại ở bảng đấu này là sự cạnh tranh của U23 Việt Nam, U23 Thái Lan và U23 Malaysia.

Vào ngày 2/6, U23 Thái Lan sẽ đụng U23 Việt Nam ngay ở lượt đầu tiên. Kết quả của màn so tài này sẽ ảnh hưởng trực diện đến khả năng đi tiếp của cả hai.

Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam

Chiều 26/5, trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Afghanistan vào ngày 1/6 tới. Thông thường các thủ môn sẽ tập riêng với HLV ở một góc sân, thay vì khởi động cùng toàn đội.

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022; Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam ảnh 2

Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Nhưng với ông Rogers, sự phân định ấy được xóa nhòa. Những Văn Lâm, Tuyên Quang, Tuấn Mạnh cũng phải chạy chỗ, phải tranh chấp bóng, phải cầm bóng và phải chuyền bóng như bất cứ cầu thủ nào trên sân. Thế nên, thủ môn Đặng Văn Lâm cùng 2 người gác đền Tuấn Mạnh và Tuyên Quang đã được yêu cầu tập luyện bóng bằng chân.

Ngoại hạng Anh thống trị tiền thưởng ở Champions League

Nhờ nền tài chính dồi dào và ổn định, các đại diện Ngoại hạng Anh duy trì thế áp đảo ở sân chơi Champions League so với 4 giải đấu lớn còn lại.

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022; Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam ảnh 3
Liverpool sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu vô địch Champions League 2021/22.

UEFA đã công bố số liệu về việc phân phối tiền thưởng cho các giải đấu ở châu Âu mùa trước, được tài khoản chuyên phân tích tài chính Swiss Ramble công bố trên Twitter. Không ngạc nhiên, các câu lạc bộ Premier League đang vượt lên phía trước, tích lũy 414 triệu bảng nhờ 7 CLB.

Dẫn đầu là Chelsea, nhà Vô địch Champions League mùa trước, với 105 triệu bảng. Tiếp theo là Á quân Manchester City, với 104 triệu bảng. Sau đó là Liverpool với 77 triệu bảng và Manchester United với 70 triệu bảng. Các CLB của Tây Ban Nha nhận được 351 triệu bảng tiền thưởng từ UEFA cho thành tích mùa trước ở cúp châu Âu. Các CLB Bundesliga chỉ nhận 180 triệu bảng trong khi con số đó với Serie A là 205 triệu bảng.

Ibrahimovic: "Tôi chơi bóng 6 tháng bằng đầu gối không có dây chằng"

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã ăn mừng chức Vô địch Serie A của AC Milan bằng thông báo nghỉ thi đấu 8 tháng do phẫu thuật chấn thương, đồng thời tiết lộ những nỗi đau anh đã trải qua từ đầu năm 2022.

Madam Pang ẩn ý muốn U23 Thái Lan loại U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022; Văn Lâm tập chơi chân khi trở lại ĐT Việt Nam ảnh 4
Ibrahimovic sẽ phải ngồi ngoài 7-8 tháng tới.

Cầu thủ này đã chính thức đưa ra câu chuyện về chấn thương mới nhất của mình, một chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu gần như suốt năm 2022. Một thử thách mà không ai ngoài anh phải chịu đựng. Và anh đã chịu đựng trong im lặng.

"Trong 6 tháng qua, tôi chơi bóng mà không có dây chằng ở gối trái. Đầu gối của tôi bị sưng trong suốt 6 tháng. Tôi chỉ có thể tập cùng toàn đội 10 lần trong 6 tháng. Tôi phải tiêm 20 mũi giảm đau. Tôi phải đi hút dịch gối mỗi tuần một lần trong 6 tháng. Tôi phải sử dụng thuốc giảm đau mỗi ngày trong 6 tháng. Tôi gần như không ngủ được trong 6 tháng vì những cơn đau. Chưa bao giờ tôi phải chịu đựng nhiều như vậy, cả trong và ngoài sân cỏ", Ibrahimovic chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Tin mới