Mai Phương Thúy ngồi ghế giám khảo Miss World Việt Nam 2019

Mai Phương Thúy là một trong những người đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực, sẽ lựa chọn đại diện đi thi đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới năm nay.

Theo thông báo mới từ ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy chính thức có mặt trong hội đồng giám khảo, bên cạnh Hoa hậu Hà Kiều Anh. Nhà báo Lê Xuân Sơn là trưởng ban giám khảo cuộc thi.

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy đảm nhận vai trò đại sứ của cuộc thi, sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Mai Phương Thúy làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Thông tin Mai Phương Thúy ngồi ghế giám khảo được nhiều khán giả quan tâm, bởi nhiều năm sau khi đăng quang, cô vẫn giữ được sức hút cũng như hình ảnh đẹp, ít thị phi.

Mai Phương Thúy từng đại diện Việt Nam thi Miss World 2006. Người đẹp đạt thành tích top 17 với tư cách là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài ra, bộ áo dài đen đuôi công đính kim sa cũng giúp Mai Phương Thúy lọt top 20 trang phục dân tộc ấn tượng.

Những năm gần đây, hoa hậu 8X tập trung kinh doanh, không thường xuyên tham gia hoạt động giải trí, song cô vẫn nhận lời ngồi ghế giám khảo một số cuộc thi sắc đẹp. 

Theo dự kiến, vòng sơ khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 1/6 tại TP.HCM và 28/6 tại Hà Nội. Đêm chung khảo phía Nam và phía Bắc lần lượt được tổ chức vào 22/6 tại TP.HCM và 7/7 tại Quảng Ninh. Chung kết trao giải diễn ra vào đầu tháng 8 tại thành phố Đà Nẵng. 

Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng sẽ đồng hành cùng dàn thí sinh 2019.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thêm một cuộc thi chính danh Miss World Việt Nam để chọn đại diện cho đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn này. Từ trước đến nay, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới thường là chủ nhân danh hiệu Hoa hậu Việt Nam (như Tiểu Vy, Mỹ Linh), chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Áo dài (Lan Khuê, Diệu Ngọc). 

Trong hai năm 2017 và 2018, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều ghi điểm nhờ dự án nhân ái ý nghĩa được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hai người đẹp lần lượt đạt thành tích top 40 và top 30 Miss World. 

Theo Ly Nguyễn

news.zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới