mask

Mai Phương Thúy tình tứ bên Noo Phước Thịnh gây 'sốt' và nghi vấn yêu lại từ đầu?

Hành động công khai đăng ảnh "thả thính" của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến dân mạng xôn xao bàn tán về chuyện tình cảm của cặp đôi.
Mai Phương Thúy tình tứ bên Noo Phước Thịnh gây
Mai Phương Thúy tình tứ bên Noo Phước Thịnh gây "sốt mạng": Yêu lại từ đầu?

Mới đây, Mai Phương Thúy khiến dân mạng xôn xao khi công khai đăng tải bức ảnh tình tứ bên Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân. Đi kèm với hình ảnh này, Hoa hậu Việt Nam 2006 viết: "Anh ấy phàn nàn về đôi tất". 

Bức ảnh của cặp đôi ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 12.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, bình luận "đẩy thuyền" từ dân mạng và người hâm mộ. Đến diễn viên Quỳnh Nga cũng phải để lại lời bình: "Mê cả hai" ngay dưới bức ảnh Mai Phương Thúy bên nam ca sĩ điển trai.

Ngoài hành động của Hoa hậu Việt Nam 2006, Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại "thả thính" người đẹp. Nam ca sĩ thừa nhận Mai Phương Thúy mãi là nàng hậu trong lòng anh.

Mai Phương Thúy tình tứ bên Noo Phước Thịnh gây 'sốt' và nghi vấn yêu lại từ đầu? ảnh 2
Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại
Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại "thả thính" và thừa nhận Mai Phương Thúy mãi là nàng hậu trong lòng anh.
Trước đó, Mai Phương Thúy và bạn trai tin đồn công khai đứng sát cạnh nhau khi chụp ảnh cùng hội bạn thân thiết. Cụ thể, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cả hai đi du lịch cùng Khả Ngân, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh và những người bạn. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2006 và nam ca sĩ điển trai vui vẻ đứng cạnh nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai xuất hiện bên nhau sau khoảng 2 năm nhiều người cho là cặp đôi
Trước đó, Mai Phương Thúy và bạn trai tin đồn công khai đứng sát cạnh nhau khi chụp ảnh cùng hội bạn thân thiết. Cụ thể, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cả hai đi du lịch cùng Khả Ngân, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh và những người bạn. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2006 và nam ca sĩ điển trai vui vẻ đứng cạnh nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai xuất hiện bên nhau sau khoảng 2 năm nhiều người cho là cặp đôi "đường ai nấy đi".
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt sau khoảng thời gian được cho là
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt sau khoảng thời gian được cho là "đường ai nấy đi".

Cuối năm 2018, Noo Phước Thịnh từng bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm và từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Theo nam ca sĩ, hai người giờ đây chỉ là bạn bè nhưng vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. Hoa hậu Mai Phương Thúy sau đó cũng xác nhận điều này. Trong năm 2019, người đẹp lại gây bất ngờ khi chia sẻ vẫn gắn bó với người yêu lâu năm và chưa tính đến chuyện kết hôn. Tâm sự về kế hoạch lên xe hoa, Mai Phương Thúy nói: "Tôi không thấy vội, vẫn muốn dành thời gian đi chơi. Mẹ tôi chán rồi nên không giục nữa".

Hiện tại, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh có chính thức "yêu lại từ đầu" hay không vẫn là ẩn số vì người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, người hâm mộ cặp đôi vẫn tích cực "đẩy thuyền" và hy vọng Hoa hậu Việt Nam 2006 và nam ca sĩ sớm công khai chuyện tình cảm.

Tin mới