mask

Man City thưởng siêu hợp đồng cho Pep Guardiola sau khi hạ MU

Không chỉ phấn khích vì kết quả mà còn bởi thứ bóng đá tuyệt vời, ông chủ giàu có Man City, Sheikh Mansour thưởng siêu hợp đồng trị giá 100 triệu bảng cho Pep Guardiola, với mục tiêu làm lu mờ hàng xóm MU.

Lịch sử MU quá hào hùng và vĩ đại, Man City không thể so bì và tỷ phú người U.A.E thấy rằng, đây là lúc không thể tuyệt hơn để bứt phá, tạo dấu ấn, trong lúc hàng xóm vẫn đang loay hoay thời hậu Sir Alex.

Pep Guardiola mới chỉ đi hết một nửa của hợp đồng đã ký 3 năm nhưng các nhân vật cao cấp của đội bóng đồng lòng rằng, chọn cựu HLV Barca ngồi "ghế nóng" lâu dài ở Etihad, để tạo một giai đoạn thống trị cho Man City.

Man City,Pep Guardiola,MU,Mourinho,Premier League,Ngoại hạng Anh
Ông chủ Man City muốn Pep gắn bó lâu dài để tạo một đế chế như Sir Alex từng làm ở MU

Nhà cầm quân sẽ tròn 47 tuổi vào tháng tới, có thời gian gắn bó lâu nhất là với Barca, cũng chỉ 4 năm. Tuy nhiên, hội đồng quản trị Man City tin, Pep có cảm hứng gắn bó lâu dài ở đây bởi môi trường hoàn hảo để thỏa sức làm bóng đá. Theo Express, họ sẽ tạo điều kiện để Pep ở Etihad cho đến chừng nào còn muốn.

Tuy nhiên, trước mắt Man City chuẩn bị sẵn thưởng cho Pep Guardiola một siêu hợp đồng vào cuối mùa, trị giá 100 triệu bảng. Cụ thể hơn, đó là bản ký mới 5 năm, với lương khoảng 15 triệu bảng/mùa, cùng các khoản thưởng

Sở dĩ có sự quyết định sớm này vì ông chủ Man xanh rất hành lòng với thứ bóng đá đội nhà đang chơi, cùng kết quả gặt được không thể tuyệt vời hơn: chuỗi 16 trận thắng liên tiếp kỷ lục ở Premier League và bỏ xa MU 11 điểm, đương kim giữ cúp Chelsea tới 14 điểm.

Sau màu đầu lên bờ xuống ruộng, cỗ máy trong tay Pep đang hoạt động thật trơn tru, hết sức đáng gờm, ở cả Ngoại hạng Anh lẫn C1.

So với Mourinho đang có tương lai không chắc chắn ở MU, Pep đang có những ngày tháng hết sức thú vị cùng Man City.

Theo VNN

Tin mới