mask

Man Utd hết cửa tậu Ivan Perisic

Tiền vệ người Croatia vừa ký hợp đồng mới, ở lại với Inter Milan thêm 5 năm.

Inter, hôm 8/9, thông báo Ivan Perisic vừa ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022.

Perisic quyết định ở lại, gắn bó lâu dài với Inter vì tin tưởng vào dự án của CLB với HLV Spaletti.
Perisic quyết định ở lại, gắn bó lâu dài với Inter vì tin tưởng vào dự án của CLB với HLV Spaletti.

Tiền vệ chạy cánh người Croatia từ bỏ ý định ra đi, sau khi Inter bổ nhiệm HLV Luciano Spalletti. Perisic chia sẻ với các đồng đội anh cảm thấy có thể phát triển thêm nếu chơi dưới trướng HLV người Italy.

“Đây là ngày đặc biệt và đầy cảm xúc”, Perisic chia sẻ trong ngày ký hợp đồng mới. “Mùa hè vừa qua thật khó khăn và căng thẳng. Giờ thì tôi chỉ nhìn về phía trước và tập trung vào Inter Milan. Tôi đã gặp HLV Spalletti trước mùa giải mới. Ông ấy khẳng định tôi còn có thể tiến bộ hơn nữa”.

Perisic gia nhập Inter từ Wolfsburg vào hè 2015. Anh là một trong những tiền vệ tấn công có chất lượng hàng đầu ở Serie A, với 68 trận ra sân trong hai mùa giải qua. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Perisic đã ghi 16 bàn trong 56 trận.

Perisic là mục tiêu theo đuổi của Man Utd suốt mùa hè. Hồi tháng Bảy, đội bóng Anh đã gửi lời đề nghị hỏi mua nhưng bị Inter từ chối. HLV Spalletti xem Perisic là trụ cột của đội bóng ông muốn xây dựng trong tương lai.

Không có được Perisic, Man Utd sẽ chuyển hướng tìm một cầu thủ tấn công ở cánh khác vào mùa Đông, theo mong muốn của Jose Mourinho.

Theo VNE

Tin mới