Mang dao đi trả thù lại chém nhầm người đang ngủ

Sau khi mâu thuẫn với Nghĩa tại quán chơi game, Trung về nhà lấy dao đến trả thù nhưng lại chém nhầm một người khác đang ngủ tại quán này khiến nạn nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 14/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt giữ đối tượng Đặng Ngọc Trung (23 tuổi, trú thôn Phú Khê, xã Phú Dương, huyện Phú Vang) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, Trung là đối tượng nghiện game online. Vào khuya 7/10, trong lúc chơi game tại tiệm Internet Gia Huy đóng thôn Phú Khê, Trung và anh Trần Nhân Nghĩa trú cùng địa phương mâu thuẫn và xảy ra xung đột. 

Đối tượng Trung bị Công an huyện Phú Vang bắt giữ sau khi gây ra vụ chém người tại quán game. ảnh 1
Đối tượng Trung bị Công an huyện Phú Vang bắt giữ sau khi gây ra vụ chém người tại quán game.

Mặc dù đã trở về nhà nhưng do tức tối nên 2h sáng 8/10, Trung mang theo con dao trở lại tiệm internet trên để tìm Nghĩa trả thù. Tại đây,  Trung nhìn thấy một người đang đắp chăn nằm ngủ trên ghế nên tưởng nhầm là Nghĩa và vung dao chém tới tấp. 

Nhưng người bị chém lại là anh Nguyễn Chánh Rin (23 tuổi, trú thôn Phú Khê). Anh Rin đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tỷ lệ thương tích 21%.

Gây án xong, Trung tìm cách bỏ trốn nhưng sau đó bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện Công an huyện Phú Vang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Trung./.

Theo CAND

TIN LIÊN QUAN

Tin mới