mask

Mang Xuân ấm về với bà con Xiêng My (Tương Dương)

(Baonghean.vn) - Sáng 21/1, Báo Nghệ An phối hợp Công ty CP xây dựng Tân Nam và Ngân hàng HD Bank - Chi nhánh Nghệ An trao tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Xiêng My (Tương Dương).

Đoàn công tác do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc bà con đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ, đầm ấm.     

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi 2019 của Bí thư Tỉnh ủy, Báo Nghệ An đã kêu gọi các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, sẻ chia góp phần mang lại một Tết ấm áp vui tươi cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó TBT Báo Nghệ An trao quà tết cho bà con xã Xiêng My. Ảnh: Sỹ Hưng
Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó TBT Báo Nghệ An trao quà Tết cho bà con xã Xiêng My. Ảnh: Sỹ Hưng
Mang Xuân ấm về với bà con Xiêng My (Tương Dương) ảnh 2
Nhận được phần quà Tết, bà con Xiêng My vui mừng, phấn khởi hy vọng bước sang một năm mới sẽ gặp nhiều may nắm, thắng lợi trong vụ mùa. Ảnh: Sỹ Hưng

Chi đoàn Thanh niên Báo Nghệ An có những món quà ý nghĩa trao tặng, động viên em Lương Thị Hiện Nay, trú tại bản Khe Quỳnh, xã Xiêng My. Em Nay mồ côi cha mẹ từ lúc nhỏ, sống với bà ngoại. Dù hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng em đã cố gắng vươn lên trong học tập, đạt được nhiều thành tích cao.

Mang Xuân ấm về với bà con Xiêng My (Tương Dương) ảnh 3
Chi đoàn thanh niên Báo Nghệ An tặng những món quà động viên học trò có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Khánh Ly

Đồng hành cùng Báo Nghệ An trong công tác từ thiện, dịp này, Công ty cổ phần xây dựng Tân Nam ủng hộ 100 suất quà và Ngân hàng HD Bank chi nhánh Nghệ An với 20 suất quà; mỗi suất gồm 500.000 đồng và ấn phẩm đặc biệt báo Nghệ An Xuân Kỷ Hợi. 

Công ty CP xây dựng Tân Nam là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, điện năng, san lấp mặt bằng... Ngoài hoạt động có uy tín, hiệu quả, giải quyết việc làm thường xuyên cho hàng trăm lao động, công ty còn tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội;

Những năm vừa qua, Công ty đã đồng hành cùng Báo Nghệ An trong một số hoạt động như Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An, tặng quà Tết người nghèo... Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty trích 650 triệu ủng hộ Chương trình Tết Vì người nghèo.

Tin mới