mask

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung tiết lộ làm liveshow chung vào cuối năm nay

Trong đêm nhạc riêng tại TP.HCM tối 4/8, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức liveshow chung vào tháng 12 tới đây.

Trong đêm nhạc riêng tại TP.HCM tối 4/8, cặp song ca vàng của dòng nhạc trữ tình bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức liveshow chung vào tháng 12 tới đây tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Từng là cặp đôi song ca đình đám một thời nhưng khi Phi Nhung về nước hoạt động nghệ thuật thì Mạnh Quỳnh dần lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình. Cả 2 ít có dịp tái ngộ. Bởi vậy, thông tin Phi Nhung - Mạnh Quỳnh sẽ thực hiện một liveshow chung và thể hiện lại những ca khúc song ca từng "làm mưa làm gió" một thời như: "Dù anh nghèo", "Căn nhà màu tím", "Nối lại tình xưa"... khiến khán giả háo hức.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.
Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, liveshow này sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của cả anh và Phi Nhung bởi nó không chỉ là liveshow kỷ niệm 20 năm song ca mà còn đánh dấu tình bạn giữa hai người cũng như những chặng đường mà họ đã đi qua.

Trong đêm nhạc riêng tại TP.HCM, không chỉ có rất nhiều fans lớn tuổi "si mê" giọng hát của Mạnh Quỳnh - Phi Nhung từ nhiều năm về trước mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều bạn trẻ. Họ đều là những người yêu mến dòng nhạc trữ tình, nhạc quê hương và yêu mến tiếng hát của Mạnh Quỳnh cũng như Phi Nhung.

manh quynh va phi nhung tiet lo lam liveshow chung vao cuoi nam nay hinh 2

Dù 21h chương trình mới bắt đầu nhưng nhiều khán giả đã đến từ rất sớm và ngồi chờ Mạnh Quỳnh. Họ mang theo rất nhiều những món quà lưu niệm, thậm chí là những món quà quê vô cùng dân dã để gửi tặng cho nam ca sĩ. Thậm chí, có khán giả còn không ngại ngần khi cầm 2 quả bưởi lên thẳng sân khấu để tặng trực tiếp Mạnh Quỳnh khiến anh khá bối rối. Tuy nhiên, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới vị khán giả đó vì món quà vô cùng ý nghĩa./.

Theo VOV

Tin mới