mask

Mạnh Thường Quân tới tận nhà trao thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng

Thủ môn của CLB Thanh Hóa nhận số tiền thưởng khi đang nghỉ ngơi cùng gia đình sau giải U23 châu Á.
Mạnh Thường Quân tới tận nhà trao thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng ảnh 1

Bùi Tiến Dũng nhận 500 triệu đồng từ mạnh thường quân. Ảnh: TVQ.

Hôm 2/2, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC tới tận nơi ở của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa để trao tặng số tiền 500 triệu đồng. Đây là số tiền Mạnh Thường Quân này hứa thưởng riêng cho Tiến Dũng sau trận bán kết giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Qatar. Ở trận này, thủ thành 20 tuổi xuất sắc cản phá được hai quả 11m, góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết.

"Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua. Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo CLB Thanh Hóa cũng như đội tuyển quốc gia", ông Quyết chia sẻ.

Ngoài số tiền 500 triệu đồng trên, Tiến Dũng cũng sẽ được chia thưởng từ VFF sau chiến tích giành ngôi Á quân U23 châu Á. Tổng số tiền thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng, dự kiến mỗi cầu thủ sẽ nhận từ 500 triệu tới 1,2 tỷ đồng và sẽ giải ngân trước tết Nguyên đán. Tuy nhiên, VFF cho biết hiện tại, nhiều doanh nghiệp hứa thưởng vẫn chưa chuyển tiền.

Với màn thể hiện ấn tượng tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng trở thành cái tên rất hot khi về nước. Tuy nhiên điều này cũng gây ra cho anh không ít rắc rối. Mới nhất, thủ môn 20 tuổi dính vào ồn ào khi một công ty truyền thông tự nhận là đại diện hình ảnh của anh công bố bảng giá booking quảng cáo lên tới hàng chục nghìn USD. CLB Thanh Hóa tuyên bố mọi hợp đồng liên quan đến hình ảnh của Tiến Dũng đều phải được sự đồng ý của đội bóng. Thủ thành U23 Việt Nam sau đó lên tiếng thừa nhận sai sót và hứa rút kinh nghiệm.

Tin mới