mask

Mâu thuẫn, bảo vệ đâm chết đồng nghiệp

Công an xác định nghi phạm đâm chết bảo vệ làm việc tại chi nhánh công ty FPT chính là người đồng nghiệp và đã vận động đối tượng này ra đầu thú.
Mâu thuẫn, bảo vệ đâm chết đồng nghiệp ảnh 1
Công an bảo vệ hiện trường vụ án một bảo vệ bị đâm chết - Ảnh: B.S

Ngày 11/3, đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai để di lý nghi phạm đâm chết một bảo vệ về Bình Dương để phục vụ điều tra.

Sau khi trích xuất camera quan sát và thu thập các chứng cứ tại hiện trường, công an xác định nghi phạm là Đỗ Long, 23 tuổi, thường trú tại Gia Lai.

Trước đó, khi vụ án mới được phát hiện sáng 10-/, do cả nạn nhân và nghi phạm đều là bảo vệ nên lúc đầu thông tin cung cấp cho cơ quan chức năng bị nhầm lẫn, cho rằng tên nạn nhân là Đỗ Long.

Sau khi xác định lại, công an cho biết Đỗ Long là nghi phạm. Cả Long và nạn nhân đều là bảo vệ của Công ty bảo vệ Bảo Thiên Long, được phân công bảo vệ cho trụ sở của chi nhánh Công ty FPT tại Bình Dương.

Danh tính nạn nhân được xác định lại là Nguyễn Văn Đông, 21 tuổi, thường trú tại Đồng Tháp.

Theo điều tra ban đầu, nghi phạm Đỗ Long và nạn nhân Nguyễn Văn Đông được phân công làm bảo vệ cùng một trụ sở nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Tối 9/3, hai người tiếp tục mâu thuẫn. Long đã dùng dao đâm hàng chục nhát làm anh Đông chết tại chỗ.

 
Mâu thuẫn, bảo vệ đâm chết đồng nghiệp ảnh 2
Chân dung nghi phạm Long trên giấy chứng minh nhân dân - Ảnh: C.A.

Sau khi gây án, Long bỏ trốn về Gia Lai. Tới tối cùng ngày, được gia đình và công an vận động, Long đã ra đầu thú.

Trước đó, khoảng 6g ngày 10/3 tạp vụ của công ty tới trụ sở trên đường D9, khu dân cư Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một bảo vệ nằm tử vong trên vũng máu.

Sự việc sau đó đã ngay lập tức báo cho công an tiến hành điều tra và xác định nghi phạm chính là người đồng nghiệp của nạn nhân.

Tin mới