Mâu thuẫn với vợ, chồng nấu lá ngón cho 3 con uống, 1 cháu đã tử vong

Cơ quan điều tra Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành tạm giữ người bố do mâu thuẫn với vợ mà nấu lá ngón cho 3 con uống khiến 1 bé tử vong.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Xuân Thượng (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) cho biết, khoảng 22h đêm 21/4, trên địa bàn xảy ra vụ việc thương tâm, do mâu thuẫn với vợ, Bàn Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Xuân Thượng) đã lấy lá ngón cho vào ấm đun rồi cho 3 con là Bàn Thị Tuyết (SN 2012), Bàn Thị Nhi (SN 2014) và Bàn Tuấn Hưng (SN 2015) uống.

Do mâu thuẫn với vợ về chuyện đình sản, Thắng lấy lá ngón nấu nước cho 3 con uống khiến 1 con tử vong. Ảnh minh họa ảnh 1
Do mâu thuẫn với vợ về chuyện đình sản, Thắng lấy lá ngón nấu nước cho 3 con uống khiến 1 con tử vong. Ảnh minh họa
Dù được gia đình phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng do nhiễm độc tố quá nặng, bé Bàn Thị Nhi đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. 2 bé Bàn Thị Tuyết và Bàn Tuấn Hưng sau khi được cấp cứu, điều trị đến giờ tình hình sức khỏe đã ổn định tuy nhiên chưa được xuất viện.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, cơ quan điều tra Công an huyện Bảo Yên đã khẩn trương có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

"Hiện cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ Bàn Văn Thắng để điều tra, làm rõ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do Thắng và vợ mâu thuẫn trong việc đình sản", vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin mới