Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì thai phụ sinh con

Một máy bay của Saudi Arabia đã phải hạ cánh khẩn cấp tại London, Anh sau khi một thai phụ sinh con khi máy bay đang ở giữa không trung.

Theo Daily Mail, tình trạng khẩn cấp được thông báo trên chiếc Boeing 777 của hãng Saudi Arabia khi máy bay đang ở khu vực Bắc Ireland. Phi công đã thông báo với đài kiểm soát không lưu để được chuyển hướng, hạ cánh khẩn xuống sân bay Heathrow, London vì một nữ hành khách chuyển dạ, lâm bồn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Được biết, chuyến bay số hiệu SV21 khi đó đang trên hành trình từ Jeddad, Saudi Arabia  tới sân bay quốc tế John F.Kennedy, New York (Mỹ). Ngay khi máy bay hạ cánh thành công, người phụ nữ và đứa trẻ khẩn trương được đưa tới bệnh viện.

Một bức ảnh được đăng tải trên phương tiện truyền thông cho thấy phi hành đoàn bế một trẻ sơ sinh. Nữ hành khách được cho là hạ sinh một bé gái song không có thông tin chi tiết về hai mẹ con.

Hồi tháng 4/2016, một thai phụ cũng lâm bồn trên chuyến bay của Jetstar, cất cánh từ Singapore, chỉ ít phút trước khi máy bay đáp xuống Yangon, Myanmar. Một bé trai nặng 2,9kg đã chào đời với sự giúp đỡ của các bác sỹ tình cờ có mặt trên chuyến bay và phi hành đoàn. Người mẹ sau đó còn đặt tên con giống với tên hãng hàng không, Saw Jet Star./.

Theo VOV

TIN LIÊN QUAN

Tin mới