mask

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào?

MC Thanh Thanh Huyền lựa chọn trang phục khoe đường cong gợi cảm, hứa hẹn "chặt chém" dàn thí sinh tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00

Thanh Thanh Huyền là cái tên quen thuộc với các fan sắc đẹp Việt Nam. Cô từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nổi tiếng với đôi chân dài 1,1m.

Đến nay, người đẹp quê Khánh Hòa đã có thời gian hơn 6 năm gắn bó với cuộc thi này ở nhiều vai trò khác nhau. Gần đây, cô đảm nhận vị trí dẫn dắt các sự kiện và phần thi phụ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đồng thời là người đồng hành và hướng dẫn các thí sinh.

Thanh Thanh Huyền được người hâm mộ yêu thích nhờ phong cách chuyên nghiệp, biểu cảm tự tin, khả năng dẫn song ngữ trôi chảy. Trong đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM tối nay (25/6), người đẹp đảm nhận vai trò MC sân khấu chính, đồng hành cùng Đức Bảo.

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào? ảnh 1

Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm trước thềm chung kết. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào? ảnh 2

Cô sẽ đồng hành cùng MC Đức Bảo để dẫn dắt đêm thi chung kết. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC chính trong đêm chung kết. Người đẹp chia sẻ: "Đây là ước mơ của Huyền và bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi nên Huyền vừa phấn khích vừa áp lực".

Nữ MC tiết lộ thời gian qua, cô cố gắng tập luyện cho thân hình săn chắc, trau dồi thêm tiếng Anh, xem lại các show chung kết Hoa hậu Hoàn vũ của thế giới, thậm chí là học hỏi thêm kỹ năng catwalk, biểu cảm, thần thái...

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào? ảnh 3

Thanh Thanh Huyền là gương mặt quen thuộc với khán giả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào? ảnh 4

Cô nổi tiếng với đôi chân dài 1,1m. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Mới đây, MC Thanh Thanh Huyền đã có buổi thử trang phục, chuẩn bị cho màn xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong những hình ảnh được tiết lộ, người đẹp diện bộ váy thiết kế cắt xẻ táo bạo, khoe vòng một quyến rũ.

MC chân dài 1,1m dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gợi cảm thế nào? ảnh 5

Xuất hiện trong buổi thử trang phục, Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng với vóc dáng gợi cảm. Cô được NTK Lê Thanh Hòa chăm chút tỉ mỉ, lựa chọn những trang phục phù hợp để có thể tỏa sáng trong vai trò quan trọng sắp tới. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ cảm xúc trước giờ G, MC cho biết: "Huyền cũng có chút lo lắng vì đây là cuộc thi nhan sắc lớn, lượng người xem rất cao và sẽ không tránh khỏi nhiều chiều ý kiến. Sau cuộc thi Huyền sẽ ngồi xem lại để rút kinh nghiệm cho những lần dẫn sau và các chương trình khác".

Thanh Thanh Huyền tiết lộ thêm, nhờ có mặt trong hầu hết các sự kiện đồng hành cùng cuộc thi nên cô đã có kinh nghiệm, nhớ gần hết tên lẫn gương mặt của các thí sinh. Nữ MC tuyên bố cô có thể dẫn dắt chương trình mà không cần đến kịch bản.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 25/6 tại TP.HCM.

Tin mới