mask

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“

MC Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình bên cạnh những sao nữ hot nhất của showbiz Việt để tìm ra những quý ông tài năng, khôi ngô trên khắp Việt Nam khi đảm nhận vai trò người “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến”.

Sau khi kết thúc chương trình “Mặt trời bé con” với nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả - chương trình đầu tiên anh tham gia sau khi về hưu, MC Lại Văn Sâm cũng chưa xuất hiện trong chương trình nào khác.

Mới đây, chương trình “Quý ông đại chiến” bất ngờ chia sẻ thông tin nhà báo - MC Lại Văn Sâm sẽ trở lại sóng truyền hình trong một chương trình hoàn toàn mới với vai trò người "cầm trịch". Bất ngờ hơn, với chương trình này, MC Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện với một hình ảnh rất khác so với tất cả các chương trình mà anh từng tham gia.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 1

Được giới thiệu như một “bố già” của chương trình, không còn là một MC đạo mạo, nhà báo Lại Văn Sâm khiến công chúng thích thú với phong cách lịch lãm, chất và “chịu chơi”.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 2

Sau thời gian dài vắng bóng, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về chương trình mới nhất mà anh tham gia: “Tôi hơi ngạc nhiên vì một chương trình lạ như “Quý ông đại chiến” bây giờ mới có mặt tại Việt Nam. Không đi tìm sự hoàn hảo, chương trình sẽ phơi bày quan niệm của một người phụ nữ về sức quyến rũ của các quý ông”.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 3

Tuy không nhận mình hoàn mỹ nhưng nhà báo Lại Văn Sâm cũng vô cùng tự tin về phong độ của mình giữa các chàng trai trẻ.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 4

“Chủ xị” Lại Văn Sâm không chỉ điều khiển chương trình, nam MC còn là một “bố già” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 5

Trong tập đầu tiên, Hari Won - Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ và hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên sẽ là khách mời của chương trình.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 6

Cùng xuất hiện bên nhà báo Lại Văn Sâm trong suốt chương trình là hàng loạt những nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất của showbiz Việt hiện nay.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 7

Các khách mời còn có màn chào sân ấn tượng cùng ca khúc “Em thì không” do chính Mỹ Tâm gửi tặng. Mỗi nghệ sĩ xuất hiện trong “Quý ông đại chiến” là một hình ảnh tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 8

Hari Won là một bông hoa ngọt ngào, Lâm Vỹ Dạ (áo đỏ - ngoài cùng bên phải) là mẫu phụ nữ nhiều chiêm nghiệm. Đã có gia đình nhưng Hari Won - Lâm Vỹ Dạ không thể kiềm nén phấn khích khi được “cầm cân nảy mực”, lựa chọn các chàng trai chuẩn không cần chỉnh.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 9

Ninh Dương Lan Ngọc lại đại diện hình ảnh cô gái đầy bản lĩnh, cá tính. Cô hào hứng chia sẻ: “Không còn là diễn viên, Lan Ngọc sẽ trở về với bản ngã của chính mình trong chương trình này”.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 10

Trong khi đó, hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là một ẩn số tại chương trình. Sau những tiết lộ về việc dao kéo, đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

MC Lại Văn Sâm trở lại “cầm trịch” chương trình “Quý ông đại chiến“ ảnh 11

Kỳ Duyên chia sẻ về sự xuất hiện của mình bên các nghệ sĩ đầy kinh nghiệm trong chương trình, cô nói: “Duyên rất hạnh phúc khi được là một phần của “Quý ông đại chiến” và học hỏi được rất nhiều từ các chị của mình”.

Tin mới