mask

MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm

MC, BTV Mai Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ khi diện bikini với vóc dáng nuột nà quyến rũ.

Với gương mặt thanh tú và vóc dáng yêu kiều, BTV Mai Ngọc hiện là một trong những nữ BTV xinh đẹp duyên dáng nhất nhì VTV. Mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh rạng rỡ diện đồ bơi kín đáo nhưng vẫn khoe được thân hình thon gọn và không kém phần quyến rũ. Đây là hình ảnh mà khán giả ít có cơ hội được thấy trên sóng truyền hình. 

MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 1

MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 2
 

Mai Ngọc sinh năm 1990. Là một trong những hotgirl Hà thành đời đầu, Mai Ngọc ghi dấu ấn với các bản tin thời tiết của VTV trước khi chuyển qua làm thời sự. Năm 2019, Mai Ngọc bắt đầu dẫn bản tin Thời sự Việt Nam hôm nay lúc 17h30 của VTV và là một trong những gương mặt quen thuộc của bản tin này từ đó đến nay. 

MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 3
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 4
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 5
 
Để có được thân hình cân đối và thon gọn, Mai Ngọc thường xuyên dành thời gian để tập luyện chăm sóc bản thân. Mai Ngọc quan niệm đẹp là khỏe khoắn và vui vẻ nên cô theo đuổi lối sống lạc quan tích cực. BTV nữ là tín đồ của phòng tập gym, đấm bốc và nhiều bộ môn thể thao khác. 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 6
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 7
 
Bên cạnh đó, Mai Ngọc thường dành nhiều thời gian trên sân gofl. Để có được cơ thể khỏe mạnh, cô sinh hoạt và luyện tập điều độ. BTV Mai Ngọc chia sẻ: "Mỗi sáng thức giấc thấy mình khỏe mạnh, vui vẻ lại thầm cảm ơn việc luôn nghiêm khắc với chính mình".
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 8
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 9
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 10
 
MC Mai Ngọc VTV sở hữu vóc dáng gợi cảm ảnh 11
 
Ảnh: FBNV

Tin mới