mask

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, ăn cơm hộp vỉa hè.

'Những điều anh làm nhiều người không hiểu được, anh là người rất nhiều tiền nhưng lại thích đi dép tổ ong', nữ diễn viên Hạnh Thúy viết.

Diễn viên Hạnh Thúy vừa đăng trên trang cá nhân status dài viết về Quyền Linh khi biết anh là nghệ sĩ đầu tiên đăng ký hiến tạng tại một bệnh viện lớn ở TP HCM. Không những tiên phong, nam MC còn tích cực đi vận động mọi người hãy tham gia hiến tạng cứu người.

Cảm phục trước quyết định nhân văn của đàn anh, diễn viên Hạnh Thúy còn chia sẻ thêm những điều đáng mến ở MC Vượt lên chính mình. Theo cô, Quyền Linh là người kỳ lạ bởi những điều anh làm nhiều người không hiểu được. Ví như anh là người có rất nhiều tiền nhưng lại thích đi dép tổ ong, với anh nó là đặc sản.

"Anh luôn hiền hòa với đồng nghiệp, hay nâng đỡ những đứa em khi có điều kiện mà ít nghĩ suy gì. Anh hay than cả năm chả bao giờ có cơ hội mua quần áo. Các đơn vị may mặc gửi tặng anh một năm cả trăm bộ quần áo, anh lại phải kiếm người tặng kẻo phí", cô viết.

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, ăn cơm hộp vỉa hè. ảnh 1

Diễn viên Hạnh Thúy.

Với Hạnh Thúy, MC Quyền Linh là một ông "nông dân chân đất rất chân chất" nhưng lại là gương mặt đại diện nhãn hàng từ thượng lưu đến bình dân.

Nữ diễn viên cho biết, dù Quyền Linh là một người nổi tiếng nhưng ai trò chuyện với anh cũng đều vui: "Anh không hề có chút ngôi sao, cũng chẳng thèm cạnh tranh đấu đá hay lăng xê chiêu trò. Quyền Linh cứ làm người ta mãi chẳng thể nào hiểu được, nhưng hiểu hết chỉ với một câu lý giải ngắn gọn: 'Quyền Linh mà!".

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, ăn cơm hộp vỉa hè. ảnh 2

Quyền Linh đi dép tổ ong, ăn cơm hộp vỉa hè.

Dưới phần bình luận, nhiều người cùng quan điểm với diễn viễn Hạnh Thúy và cho rằng MC Quyền Linh là người sống đơn giản, gần gũi, luôn thích giúp đỡ bà con nông dân. Anh nổi tiếng vì dạy con rất nghiêm, "nuôi con theo cách của người nghèo". Quyền Linh được bà con, khán giả hay gọi bằng cụm từ yêu mến "MC nông dân", "MC của người nghèo".

Tin mới