MC Vân Hugo công khai ảnh hạnh phúc với bạn trai mới

Không còn giấu mặt bạn trai, lần đầu tiên MC Vân Hugo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ôm hôn người đàn ông hiện tại của đời mình.
MC Vân Hugo công khai ảnh hạnh phúc với bạn trai mới. Ảnh: FBNV ảnh 1
MC Vân Hugo công khai ảnh hạnh phúc với bạn trai mới. Ảnh: FBNV

MC Vân Hugo vừa đăng tải bức ảnh tình cảm đầu tiên với bạn trai với chú thích: "Simple love" (Tình yêu giản đơn) và nhận vô số lời chúc mừng của bạn bè như diễn viên Minh Hương, Quỳnh Nga, MC Thụy Vân... nhiều người mong sớm nhận được tấm thiệp cưới của nữ MC.

Trước đó, dù công khai mình đã được bạn trai cầu hôn và hiện đã chuyển về sống chung với anh trong TP.HCM, nhưng MC Vân Hugo ít chia sẻ về người đàn ông của mình. Những bức ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân chủ yếu chụp sau lưng hoặc làm mờ mặt "đối tác". Đây là lần đầu tiên cô đăng ảnh công khai diện mạo của bạn trai. 

Hình ảnh MC Vân Hugo trong chuyến du lịch cùng bạn trai gần đây. Ảnh: FBNV ảnh 2
Hình ảnh MC Vân Hugo trong chuyến du lịch cùng bạn trai gần đây. Ảnh: FBNV 

Chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày trên VTV3 trưa 5/10, MC Vân Hugo lần đầu kể nhiều câu chuyện về hành trình tình yêu với bạn trai hiện tại. Cô nói bị anh hoàn toàn chinh phục vì sự quan tâm và bền bỉ. Trước khi MC Vân Hugo cùng con trai chuyển vào TP.HCM sống cùng anh, bạn trai gần như tuần nào cũng bay ra Hà Nội để gặp MC Vân Hugo, ngay cả đợt dịch bệnh. Thậm chí có ngày sáng MC Vân Hugo vừa bay ra Hà Nội thì tối anh lập tức lên máy bay ra với người yêu.

MC Vân Hugo nói bạn trai đã tìm hiểu mọi sở thích và thói quen của cô từ chị gái của MC Vân Hugo nên hiểu cô trong lòng bàn tay. Mỗi khi cô vào Sài Gòn anh sẵn sàng đến đón cô đi ăn sáng, ăn trưa rồi ăn tối. MC Vân Hugo cũng cho biết người bạn trai hiện tại của cô cũng đã có con riêng từ cuộc hôn nhân trước. Tuy nhiên, nữ MC không gặp khó khăn trong việc hòa nhập với bọn trẻ bởi xưa nay cô vốn rất yêu trẻ con và tự tin luôn có sức hút đặc biệt với lũ trẻ. 

MC Vân Hugo tìm được bình an bên người đàn ông thứ hai. ảnh 3
 MC Vân Hugo tìm được bình an bên người đàn ông thứ hai. 

Nữ MC nói trước đây cô nghĩ rằng nuôi dạy con cái chỉ cần có tình yêu và sự chiều chuộng là đủ nhưng từ khi gặp anh, một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, cô đã biết cách nuôi dạy con một cách khoa học hơn. Khi MC Lương Mạnh Hải hỏi về kế hoạch làm đám cưới, MC Vân Hugo nói đáng lẽ đám cưới đã diễn ra nhưng vì dịch bệnh nên hoãn lại và sẽ được tổ chức vào một thời gian thích hợp.

Tin mới