Mẹ gốc Việt bỗng nổi tiếng tại Mỹ từ chiếc váy may trong 2 giờ cho con gái

Bức ảnh chụp con gái mặc chiếc váy màu xanh còn được nữ diễn viên Constance Wu chia sẻ lại.
Hà Trương và con gái Olivia.

Hà Trương, một bà mẹ hai con đến từ Miami (Mỹ), bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý sau khi nữ diễn viên Constance Wu chia sẻ bức ảnh của cô. Chuyện bắt đầu từ việc Hà Trương là "fan cuồng" của Crazy Rich Asian - bộ phim hài Mỹ đầu tiên với một dàn diễn viên gốc châu Á và được thực hiện trong 25 năm. 

Để thể hiện tình yêu của mình với bộ phim cũng như diễn viên Constance Wu, Hà Trương đã tự may cho con gái Olivia, 5 tuổi, một chiếc váy giống y như thần tượng đã mặc. Sau đó, bà mẹ hai con chia sẻ bức ảnh chụp thành quả của mình lên Instagram và nhận được "bão" like.

Cô con gái rất phấn khích với chiếc váy do chính tay mẹ làm cho.

Bà mẹ gốc Việt đã sử dụng hơn 7m vải tuyn để làm chiếc váy trong 2 giờ đồng hồ. Hà Trương thừa nhận mình không phải là một chuyên gia may vá trên bất kỳ phương diện nào. Cô chỉ muốn đem lại niềm vui cho con gái Olivia.

"Là một người Mỹ gốc châu Á, đôi khi bạn không nhìn thấy phần châu Á của chính mình, và cũng không giống bạn bè của bạn", Hà Trương chia sẻ với Popsugar. "Crazy Rích Asians là một minh chứng, và hy vọng, nó có thể mang tính chất đại diện. Thật vui khi thấy ai đó trên màn hình lớn có liên quan đến con gái và con trai của tôi".

Trên trang cá nhân, chị Hà Trương cho thấy chị và con gái đều yêu thời trang.

Theo Hà Nhi

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới