mask

Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina

Trong buổi tập gần đây của ĐT Argentina, Lionel Messi thêm một lần nữa đã tạo ra một siêu phẩm solo từ giữa sân và ghi bàn.

Vào 2h45 rạng sáng 24/3 theo giờ Việt Nam, Argentina sẽ có trận giao hữu với Italia trên sân Etihad. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Argentina đã tập nhờ ở trung tâm huấn luyện của Man City những ngày qua. Và ở sân đấu tập này, Messi đã tạo ra một siêu phẩm bàn thắng.

Siêu sao của Barcelona nhận bóng từ giữa sân và phía trước anh là hàng thủ dày đặc với số lượng là 7 người. Thế nhưng, Messi đã khéo léo rê dắt qua 3 hậu vệ để đi bóng vào phía trước vòng cấm, sau đó tung cú cứa lòng chân trái hiểm hóc thành bàn. 

Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina ảnh 1
Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina ảnh 2
Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina ảnh 3
Messi solo từ giữa sân và ghi bàn

Sau buổi tập, Messi cùng Sergio Aguero đã dành thời gian để giao lưu với các cậu bé thuộc U7 và U8 của Man City. Các cậu bé đã rất vui mừng khi được gặp thần tượng và liên tục giơ cao tay để mong Messi sẽ đập tay lại theo kiểu “high five”.

Tuyệt phẩm solo từ giữa sân của Messi
Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina ảnh 4
Messi lập siêu phẩm trong buổi tập của ĐT Argentina ảnh 5
Các cậu bé ở U7, U8 Man City rất hào hứng và vui mừng khi được gặp Messi

Sau trận đấu với Italia, Argentina sẽ có trận giao hữu với Tây Ban Nha vào ngày 28/3. Ở World Cup 2018 sắp tới, Messi và các đồng đội rơi vào bảng đấu khá dễ với sự góp mặt của Iceland, Croatia và Nigeria.

Tin mới