mask

Minh Tú được dự đoán vào Top 2 Hoa hậu Siêu quốc gia

Chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao đại diện Việt Nam ở kỳ thi Miss Supranational 2018.

Missosology đăng dự đoán đầu tiên về Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Người được xếp vị trí đầu tiên là Hoa hậu Ba Lan, Magdalena Bienkowska. Cô từng tham gia Miss International 2016 và Miss World 2017 nên được đánh giá cao về kỹ năng, kinh nghiệm. Magdalena cũng có gương mặt sáng, thu hút.

Minh Tú được dự đoán vào Top 2 Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1

Minh Tú sẽ thi Miss Supranational 2018 vào tháng 12 tới.

Minh Tú của Việt Nam được xếp thứ hai. Theo Missosology, Minh Tú có kỹ năng catwalk của một người mẫu, tự tin và biết cách tỏa sáng. Người đẹp Việt đứng trên đại diện Venezuela trong bảng xếp hạng. Venezuela vốn là cường quốc hoa hậu nhưng chưa từng chiến thắng tại Miss Supranational.

Top 10 theo dự đoán của Missosology còn có thí sinh Malaysia, Mexico, Rwanda, Philippines, Anh, Paraguay và Hà Lan.

Minh Tú được dự đoán vào Top 2 Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2

Top 10 do Missosology dự đoán.

Miss Supranational tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại Ba Lan. Năm nay, cuộc thi lần thứ 10 quy tụ 80 thí sinh. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 ở quốc gia này.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1999, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu. Trong 19 năm hoạt động, Missosology đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, chuyên "mổ xẻ" bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc, thu hút hàng triệu người đọc.

Tin mới