mask

Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia

Sau vòng thi áo tắm, Minh Tú được đánh giá cao và tiếp tục có mặt trong top 5 gương mặt tiềm năng nhất Miss Supranational 2018.
Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1

Sau một tuần diễn ra cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ban Lan, trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng ban đầu, dựa trên sự thể hiện của thí sinh qua từng phần thi. Hiện, Minh Tú có mặt trong nhóm 5 ứng viên tiềm năng nhất, bên cạnh đại diện của Paraguay, Brazil, Nam Phi, Cộng hòa Czech.

Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2
Đại diện Việt Nam được nhận xét nổi bật, cuốn hút khi trình diễn áo tắm. Kinh nghiệm, kỹ năng làm mẫu trong nhiều năm được cho là thế mạnh của Minh Tú, khiến các đối thủ phải dè chừng. Trong vòng thi bikini hôm 25/11, Minh Tú cũng thuộc nhóm thí sinh có hình thể đẹp, cân đối và catwalk tự tin nhất.
Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 3
Tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng là Hoa hậu Siêu quốc gia Paraguay - Ana Paula Cespedes. Điểm thu hút ở cô gái này là vẻ đẹp nữ tính, cổ điển, nụ cười rạng rỡ. Giới chuyên môn cho rằng sẽ không bất ngờ nếu cô nối gót người đẹp Stephania mang về chiếc vương miện thứ hai cho đất nước.
Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 4
Đại diện Brazil - Barbara Reis - đứng thứ hai bảng đánh giá hiện tại. Cô gái 20 tuổi ghi điểm ở sự trẻ trung, tươi mới, nét cá tính khó trộn lẫn với những thí sinh khác. Theo Missosology, Barbara có kinh nghiệm làm mẫu nên thể hiện tốt ở các buổi chụp hình.
Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 5
Cũng được đánh giá cao là đại diện Nam Phi, Belinde Schreuder. Cô năm nay 21 tuổi, làm công việc kinh doanh. Giới chuyên môn nhận xét cô có đôi mắt, làn da đẹp, vóc dáng gợi cảm và phong cách thời trang thanh lịch.
Minh Tú lot top 5 thí sinh nặng ký ở Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 6
Cô gái cuối cùng trong top 5 bảng dự đoán mới nhất là thí sinh Cộng hòa Czech - Jana Siskova. Người đẹp tóc vàng sở hữu gương mặt khả ái, ngọt ngào, tính cách vui vẻ, hòa đồng. Ngoài ra, danh sách top 10 còn có đại diện Hàn Quốc, Venezuela, Ba Lan, Argentina, Kenya.

Tin mới