mask

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày 16/ 3/ 2023 , Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới, một không gian với thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho khách hàng, đối tác và chính các nhân viên của Sun Life đang làm việc tại thành phố này.
0:00 / 0:00
0:00

Mang ý tưởng của Victoria Wong, một nhà thiết kế người Mỹ chuyên về kiến trúc, nội thất và nghệ thuật khái niệm, văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời. Theo định nghĩa, Solar Flare là một vụ nổ năng lượng cực lớn xảy ra trên Mặt trời, và thiết kế của không gian này chính là tượng trưng cho s bùng n năng lượng sáng to, bắt đầu một thời kỳ mới của Sun Life Việt Nam tại thành phố này.

Ms Wong đã nghiên cứu hình ảnh của các tia lửa Mặt trời, sau đó khái niệm hóa các chuyển động thành tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ở ngay trung tâm của văn phòng để chào đón những ai đến với không gian trải nghiệm đầy sáng tạo này. Trong không gian với nhiều công năng khác nhau của một văn phòng hiện đại, những hình ảnh về các tia sáng mặt trời được lồng ghép, sắp đặt tạo thành một không gian nghệ thuật mang lại nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng cho tất cả mọi người.

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh ảnh 1

Lễ khai trương Văn phòng tại Vinh

Kiến trúc sư Victoria Wong chia sẻ:“Dán này thc s là mt n lc nhóm. Tt c các thành viên trong đi dán ca Sun Life Việt Nam đã n lc làm vic cùng vi chúng tôi đ biến không gian này tý tưởng thành hin thc. Tôi cũng tin rng tt c chúng ta đã mang nhng nn văn hóa, s thích và nn tng khác nhau vào vic thiết kế và xây dng mô hình văn phòng tri nghim cho Sun Life Việt Nam ti TP Vinh. Sđa dng, khác bit ca nhng thành viên nhưng cùng chung tư duy, ý tưởng đã làm cho dán này tr nên rt đc bit.

Với cùng định hướng Innovation – Cải cách sáng tạo, văn phòng Vinh cũng chia sẻ những nét tương đồng từ chất liệu kim loại cho đến ý tưởng phản chiếu có thể tìm thấy ở YLounge, văn phòng trụ sở chính, hoặc flagship De La Sól của Sun Life tại TP. Hồ Chí Minh, đều được thiết kế bởi The Lab Saigon.

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh ảnh 2
Thiết kế không gian sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao.

Văn phòng tại Vinh là một trong những nơi làm việc được thiết kế đầu tiên trong chiến lược Next Move mở rộng cho đội ngũ phát triển đại lý cũng như nâng cao sự trải nghiệm mô hình dịch vụ khách hàng khác biệt, một trong những chiến lược trọng điểm xây dựng kênh phân phối xuất sắc của Sun Life Việt Nam. Đây còn là nơi truyền cảm hứng làm việc sáng tạo và tràn đầy năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên của Sun Life với cách sắp đặt của một mô hình làm việc hiện đại từ không gian làm việc mở, tự do, không có sự ngăn cách. Mỗi thành viên đều có thể thay đổi góc làm việc của mình mỗi ngày để khơi gợi cảm hứng mới, sáng tạo hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Khi làm việc với đội dự án bàn bạc ý tưởng cho văn phòng này, chúng tôi đều có cùng mong muốn Vinh sẽ là khi đu cho mt chui chuyn mình bùng n năng lượng, lan tỏa khát khao sáng to đến cho các khách hàng, đi tác và đc bit là cho chính đi ngũ nhân viên ca Sun Life. Chính vì vậy, Solar Fire là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện điều này. Sự bùng nổ năng lượng nằm ở tính sáng tạo của thiết kế, ở tính thẩm mỹ giúp nâng cao tinh thần sáng tạo, ở sự tự do trong một văn phòng hiện đại … Tất cả nhm đem li nhiu sáng kiến mi cho nhng gii pháp tài chính, sc khe, và tinh thn… hướng ti cuc sng tươi sáng hơn.

Luc Nhon Ly - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam

V Sun Life Vit Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 158 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh ảnh 3

Mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới, một không gian với thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho Khách hàng, đối tác và chính các nhân viên của Sun Life

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 16.480 tỷ đồng; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tái bảo hiểm, đầu tư vốn, các hoạt động khác theo quy định của pháp luật.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Tin mới