mask

Mobifone trao iPhone 7 cho khách hàng may mắn trúng thưởng

(Baonghean.vn) - Tối 20/11, Mobifone Nghệ An (số 10 Minh Khai, TP Vinh) tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao iPhone 7 cho các khách hàng may mắn.

Với thông điệp "Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng" và nối tiếp những thành công của chiến dịch kinh doanh "Triệu trái tim kết nối" trong tháng 4 - 5/2016, Đồng hành cùng Euro "Thể thao kết nối đam mê"; trở lại với chương trình ra mắt sản phẩm iPhone 7/7plus trong tháng 11 Mobifone tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn.

Theo đó, đợt khuyến mãi trúng thưởng lớn của tháng 11/2016, chương trình bốc thăm được tổ chức khách quan, công khai trước nhiều khán giả và khách hàng có phiếu mua hàng tại cửa hàng Mobifone số 10 Minh Khai, TP Vinh.

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt gồm iPhone 7 32GB trị giá 18.786.000 đồng là chị Nguyễn Thị Thu Hiền ở phường Quang Trung, TP Vinh.

Ông Phạm Lương Trung trao giải Đặc biệt cho chị Hiền.
Ông Phạm Lương Trung - Giám đốc Mobifone tỉnh Nghệ An trao giải Đặc biệt cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền.

Ngoài giải Đặc biệt, Mobifone còn trao 1 giải Nhất, 5 giải Nhì và nhiều giải Khuyến khích cùng các phần quà giá trị cho khách hàng và người dân tham dự buổi bốc thăm may mắn.

Trong đó, giải Nhất là 1 điện thoại Pantech V950 , giải Nhì là sạc dự phòng cao cấp.

Trao giải Nhì cho khách hàng trúng thưởng.
Trao giải Nhì cho khách hàng trúng thưởng.
,
Ông Phan Thế Tài - Cửa hàng trưởng Mobifone trao 5 giải Nhì cho khách hàng may mắn, mỗi giải 1 chiếc sạc dự phòng cao cấp.

Tại buổi bốc thăm, ngoài nhận các phần quà, khách hàng và người tham dự còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật.

,
Tiết mục múa samba sôi động tại buổi bốc thăm trao giải.
Nhiều khán giả và khách hàng nhiệt tình tham gia gioa lưu tại buổi bốc thăm trao thưởng.
Nhiều khán giả và khách hàng nhiệt tình tham gia giao lưu tại buổi bốc thăm trao thưởng và được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Với nhiều chương trình ưu đãi, Mobifone hy vọng trong chương trình "Mở bán iPhone 7/7plus" và các hoạt động hấp dẫn, thiết thực trong chuỗi sự kiện sẽ mang tới cho khách hàng những lợi ích cho khách hàng; đồng thời cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, xây dựng thương hiệu Mobifone trở thành thương hiệu được mọi khách hàng tin yêu./.

H.T

Tin mới