mask

Món quà 8/3 ý nghĩa mà Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh dành tặng “người thương“

Hôm nay Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), trên facebook của giới bóng đá Việt Nam đã ngập tràn những lời chúc cùng những món quà họ dành gửi đến cho những người phụ nữ yêu thương nhất trong ngày (8/3).

Cách đây 4 ngày, trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam đã gửi đến mẹ món quà sớm mừng ngày 8/3 là sợi dây chuyền rất đẹp. Dũng mua và nhờ một người quen mang đến trao tận tay mẹ là bà Dương Thị Hường lúc đang bán hàng ở chợ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), khiến bà không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.

Trên facebook cá nhân, chàng trung vệ trẻ đang thi đấu cho CLB Viettel đã chia sẻ tấm ảnh mẹ anh cười rạng rỡ khi nhận món quà cùng lời nhắn: “Năm nay con bận không về với 'chị đẹp nhất nhà' được, nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm!”.

Mẹ của Tiến Dũng cười hạnh phúc bên món quà bất ngờ của con trai gừi về.
Mẹ của Tiến Dũng cười hạnh phúc bên món quà bất ngờ của con trai gừi về.

Chưa hết, Dũng còn đưa lên trang cá nhân cuộc điện thoại gọi về cho mẹ cùng lời chúc ngày 8/3 bằng giọng Hà Tĩnh đặc trưng đã đốn tim hàng ngàn fan nữ. Rất nhiều cô gái đã bày tỏ thẳng thắn mong ước được làm dâu của bà mẹ người Hà Tĩnh có cậu con trai vừa đẹp trai, vừa tài năng lại rất hiếu thảo này.

Trong khi đó, đồng đội Đỗ Duy Mạnh cũng có một món quà đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ của mình trong gia đình, đặc biệt là cô bạn gái Quỳnh Anh, nhưng Mạnh cho biết: “Những người phụ nữ đặc biệt, tôi luôn luôn dành những món quà đặc biệt và chỉ giữ điều ấy cho riêng mình”.

Tuy nhiên, trên facebook cá nhân, chàng hậu vệ của U23 Việt Nam đã đăng tải một clip chúc mừng tất cả các fan nữ nhân ngày 8/3 và cho biết sẽ dành tặng một món quà cho một CĐV nữ may mắn nhất.

Trong ngày quốc tế phụ nữ, người ta đã đọc được rất nhiều lời chúc đầy tình cảm của giới bóng đá dành cho những người mẹ, người vợ, người chị, người em và cả con gái của mình. Chẳng hạn, tiền vệ Trần Hữu Đông Triều của HAGL đã rất tếu táo chúc mẹ: “Chúc… bé xinh gái nhất nhà ngày 8/3 vui vẻ”, khiến mẹ anh bật cười hạnh phúc.

Bình hoa HLV Minh Phương gửi về tặng vợ nhân ngày 8/3.
Bình hoa HLV Minh Phương gửi về tặng vợ nhân ngày 8/3.

Trong khi đó, bà xã của HLV Nguyễn Minh Phương (SHB Đà Nẵng) đã khoe 1 bình hoa rất to do ông xã gửi về tặng, với những lời chia sẻ đầy yêu thương. Dù phải nhận quà ngày 8/3 từ phương xa, do HLV Minh Phương đang cùng đội bóng chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Cẩm Phả, nhưng bà xã của Phương rất cảm thông với công việc của chồng.

Trước ngày khai mạc V.League 2018, các đội bóng đang ráo riết chuẩn bị cho cho trận đấu mở màn của mình, nên nhiều HLV và cầu thủ không thể ở bên gia đình trong ngày 8/3, vì thế điện thoại, facebook cá nhân… chính là nơi họ chia sẻ những lời yêu thương dành cho những người phụ nữ đặc biệt của đời mình.

Tin mới