mask

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham

Hoa hậu Việt Nam nhận xét Beckham đẹp trai và rất lịch thiệp. Anh còn chủ động bắt tay, chào hỏi Á hậu Hoàng Thùy.
Tiểu Vy gặp gỡ David Beckham ở Paris.

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 1

Trước khi kết thúc phần gặp gỡ ngắn ngủi, Tiểu Vy trao tặng David Beckham một món quà là lá cờ Việt Nam. Cô giao tiếp bằng tiếng Anh và luôn nở nụ cười thân thiện. Beckham cũng gửi lời cám ơn, đáp lại tấm lòng của người đẹp. 

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 2

Tiểu Vy kể thêm, cô cũng như nhiều người dân Việt Nam hâm mộ David Beckham rất lâu và chưa bao giờ nghĩ có cơ hội gặp cựu danh thủ. Ban đầu, người đẹp sợ tâm trạng quá hồi hộp nhưng sự lịch thiệp của Beckham giúp cô bình tĩnh hơn trong giây phút quan trọng. "Tôi cảm thấy rất vui. Tôi thấy David Beckham ở ngoài còn đẹp trai hơn trong ảnh hay trên video", Hoa hậu chia sẻ.

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 3

Chuyến công tác ở Pháp lần này với Hoa hậu còn là dịp học hỏi, làm quen với môi trường quốc tế, chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018.

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 4

Ngoài Tiểu Vy, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy cũng là một trong những khách mời tham gia sự kiện nhưng cô không xuất hiện trên sân khấu. Người đẹp khoe vóc dáng với chiếc váy dạ hội có chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Linh San.

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 5

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy gặp gỡ một ngôi sao bóng đá. Cô cho biết, David Beckham được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt nhưng vẫn thân thiện chào mọi người. Người đẹp bất ngờ được cựu danh thủ tiến đến bắt tay và chào hỏi. "Lúc đó, tôi thật hạnh phúc", Á hậu Hoàn vũ bày tỏ.

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 6

Hoàng Thùy đáp chuyến bay tới Pháp cách đây 2 ngày và dành thời gian dự tuần lễ thời trang Paris. 

Món quà độc đáo Hoa hậu Tiểu Vy tặng Beckham ảnh 7

Trước đó, cô có dịp gặp gỡ Gemman Chan - người thủ vai tiểu thư Astrid trong phim "Crazy Rich Asians".

Tin mới