Món quà thú vị dành học sinh trước kỳ thi ở New Zealand

Nhóm giáo viên của một trường trung học ở New Zealand đã tạo nên một video ca nhạc vui nhộn, hài hước để cổ vũ tinh thần cho học sinh của mình trước khi bước vào kỳ thi lấy bằng tốt nghiệp trung học vào tuần tới.

Một video ca nhạc vui nhộn, đáng yêu được đăng trên Facebook và Youtube, nhưng không ai ngờ những “diễn viên”, “ca sĩ” trong video là các thầy cô giáo Trường trung học Fraser, ở thành phố Hamilton, New Zealand. Video này được làm để động viên học sinh trước khi đi thi.

 

Video ca nhạc đăng trên mạng xã hội được các giáo viên hát lip-sync (hát nhép môi) theo ca khúc Can’t Stop the Feeling của Justin Timberlake.

Trong video ca nhạc này, các thầy cô giáo nhảy ở mọi nơi, trong lớp học, phòng giáo viên, sân trường,... với dáng vẻ hài hước, vui nhộn.

Ảnh cắt từ video clip

Ảnh cắt từ video clip.

Người đăng tải video ca nhạc này lên Youtube là ông Samuel Tan, giáo viên dạy kỹ thuật số, nói với tờ NZHerald rằng video này là món quà thú vị dành cho các học sinh trước kỳ thi chứng chỉ quốc gia NCEA (dành cho học sinh trung học lớp 11, 12, 13) diễn ra vào tuần tới.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi muốn chúc các em học sinh năm cuối của mình làm bài thi tốt nhất”. Và ông nói rằng qua video này, các giáo viên đã cho mọi người thấy, thầy cô giáo cũng là con người như những người khác.

“Chúng tôi có thể thay đổi một chút với dáng vẻ ngớ ngẩn để hy vọng giúp học trò vui vẻ hơn một chút trước khi tham dự kỳ thi”, ông Tan nói thêm.

Ông Tan cho biết các học sinh đã tỏ ra thích thú với video ca nhạc này khi được xem ở trường vào ngày họp lớp cuối năm học, ngày 3/11.

Theo TNO

TIN LIÊN QUAN

Tin mới