mask

Một phụ nữ đuối nước thương tâm dưới ao nhà

(Baonghean.vn) - Thấy đôi dép nổi dưới ao, người nhà xuống ao tìm kiếm thì phát hiện thi thể người thân đã tử vong trước đó. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Nhung (55 tuổi) ở xã Thanh Tùng (Thanh Chương).
0:00 / 0:00
0:00

Chiều ngày 4/8, người thân của bà Nguyễn Thị Nhung trú ở xóm 4, xã Thanh Tùng không thấy bà ở nhà liền tổ chức đi tìm. Sau khi thấy đôi dép của bà nổi dưới ao nhà, nghĩ chuyện chẳng lành, mọi người đã xuống ao tìm kiếm thì phát hiện bà đã bị đuối nước dưới ao.

Một phụ nữ đuối nước thương tâm dưới ao nhà ảnh 1

Không khí tang gia tại gia đình nạn nhân. Ảnh: Huy Thư

Được biết, trưa hôm qua, bà Nhung vẫn khỏe mạnh bình thường. Người thân của bà Nhung nghi do trời nắng, có thể bà ra vườn chơi đã bị rơi xuống ao sâu, đuối nước không ai biết.

Sáng 5/8, đại diện Hội Chữ thập đỏ và các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã đến thăm hỏi, thắp hương và chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Trưa nay, gia đình, người thân và bà con lối xóm sẽ tổ chức lễ tang tiễn đưa bà Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong 10 ngày qua, trên địa bàn huyện Thanh Chương đã liên tục xảy ra 5 vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân có cả người già, người trưởng thành, thanh niên và trẻ em. Thời tiết nắng nóng, mọi người đi sông, suối, ao tắm rửa, cần đề phòng tai nạn đuối nước, nhất là trẻ em.

Tin mới