Một thiếu niên ở Mỹ tử vong sau khi tiêm vắc-xin

Một thiếu niên ở bang Michigan, Hoa Kỳ, đã tử vong sau khi tiêm liều vắc-xin Pfizer ngừa Coronavirus thứ hai, Detroit Free Press đưa tin.
Vắc-xin phòng Covid -19. Hình minh họa

Theo ghi nhận, cậu bé Jacob Clynik 13 tuổi sống ở Zilwaukee thuộc hạt Saginaw. Vào ngày 13/6, nam thiếu niên được tiêm liều thứ hai và chết trong khi ngủ 3 ngày sau đó.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (Centers for Disease Control and Prevention, CDC) hiện đang điều tra xem liệu cái chết của cậu bé có liên quan trực tiếp đến việc tiêm phòng hay không.

Theo lời người cô, Jacob là một cậu bé khỏe mạnh và không mắc bất kỳ bệnh mãn tính nào. Người phụ nữ cũng nói rằng cậu bé phàn nàn về các triệu chứng chung sau khi tiêm trong 2 ngày, gồm có mệt mỏi và sốt. 

Trước đó, vào thứ Sáu có thông tin cho biết một người đàn ông 47 tuổi ở Vinnytsia của Ukraina đã chết sau khi được tiêm phòng coronavirus bằng vắc-xin Comirnaty/Pfizer-BioNTech.

Vào ngày 19/4 một người đàn ông 86 tuổi ở Estonia sau khi được tiêm vắc-xin Pfizer/BioNtech Comirnaty ngừa coronavirus liều thứ hai đã tử vong. Như đã nêu rõ trong thông báo, vào ban đêm sau khi tiêm vắc-xin, bệnh nhân gặp phải tình trạng “mất vị giác, khó nuốt, đổ mồ hôi”, sau đó tình trạng của ông ấy trở nên tồi tệ hơn.

Theo vn.sputniknews.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới