mask

MU giảm giá bán Paul Pogba cho Real Madrid; Coutinho rời Barca

MU giảm giá bán Paul Pogba cho Real Madrid; Coutinho vừa đến Đức, kiểm ta y tế với Bayern đã gây bão Bundesliga là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/8.

MU giảm giá bán Pogba cho Real Madrid

Tờ Le Parisien loan báo, Real Madrid đã đưa ra quyết định ‘bỏ’ Neymar, dồn tất cả vào thương vụ Paul Pogba của Manchester United.

MU giảm giá bán Pogba cho Real Madrid, Coutinho gây bão
MU được cho đã ngồi đàm phán cùng Real Madrid và còn giảm giá so với đòi hỏi bán Pogba từ 200 triệu euro xuống 160 triệu euro

Theo nguồn này, giữa MU và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những cuộc đàm phán trong tuần qua. Đáng kể hơn, lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford giảm giá bán, từ đòi 200 triệu euro xuống còn 160 triệu euro.

Mặc dù Chủ tịch Perez rất muốn có Neymar nhưng ông chấp nhận huy động các nguồn tiền mặt để chơi canh bạc Paul Pogba theo sự khẩn thiết của thuyền trưởng Zinedine Zidane, trong những ngày còn lại của chuyển nhượng hè 2019.

Trước đó, các nguồn tin cho hay, Zidane xem xét từ chức ghế HLV trưởng Real Madrid một lần nữa, nếu việc ký Pogba bất thành.

Tình hình Zidane ở Bernabeu hiện tại còn bấn loạn, do niềm hi vọng số 1, Hazard mà ông mang về chưa ra mắt chính thức thì dính chấn thương. Đến nỗi từ chỗ công khai ‘đuổi’ Bale thì giờ chuyển sang… ca ngợi, khẳng định sẽ dựa vào,…

Pogba được cho trong lòng vẫn hướng theo Zidane và Real Madrid. Còn quan điểm của Solskjaer, bất cứ cầu thủ nào dù giỏi đến mấy mà không còn cam kết cống hiện cho MU, thì cũng không nên cố giữ.

Philippe Coutinho sẽ là số 1 ở Đức

Coutinho rời Barca, tươi cười khi đặt chân đến Đức, bước vào cuộc kiểm tra y tế trước khi trở thành cầu thủ của Bayern Munich theo dạng cho mượn, kèm điều khoản ‘Hùm xám’ có thể mua đứt khi hết thời gian cho mượn.

MU giảm giá bán Pogba cho Real Madrid, Coutinho gây bão
Coutinho đến Bayern Munich vàlập tức khuấy đảo Bundesliga

Coutinho và Barca, cuộc lương duyên không thành công là sự hối tiếc lớn cho cả tiền vệ Brazil lẫn khán giả yêu mến. Đến Bayern Munich được cho sẽ là điều tốt cho Coutinho.

HLV trưởng Kovac chào đón học trò mới: ‘Bayern Munich rất vui được chào đón một cầu thủ lớn, một ngôi sao thế giới. Coutinho chậm hơn một chút về thời gian tập luyện do tham gia Copa America, nhưng chúng tôi sẽ giúp cậu ấy sẵn sàng cho mùa giải mới. Cả Bundesliga có lẽ đều vui vì sự có mặt của Coutinho'.

Trong khi đó, tiền vệ Marko Grujic, từng là đồng đội Coutinho ở Liverpool,  hiện đá cho Hertha Berlin tin rằng, tiền vệ Brazil sẽ là số 1 ở Bundesliga.

‘Coutinho gia nhập Bayern là chuyện lớn với các đội bóng ở Bundesliga. Anh ấy là cầu thủ đặc biệt, thú vị và có thể làm những điều điên rồ. Coutinho có những tuyệt chiêu, kỹ năng đáng kinh ngạc. Tôi rất thích các buổi tập với anh ấy ở Liverpool. Coutinho sẽ là cầu thủ bóng đá giỏi nhất Bundesliga (Đức)'.

Tin mới