Muangthong tri ân Văn Lâm vì thành tích chưa từng có trong mùa giải

Sau khi giữ sạch lưới 2 trận liên tiếp tại Thai League 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã được Muangthong United gửi lời tri ân trên trang mạng xã hội.

Đoạn chia sẻ của CLB Muangthong United có tiêu đề "Làm việc chăm chỉ, thi đấu hết mình" cùng bức ảnh Đặng Văn Lâm hướng mắt về phía xa và dòng trạng thái: "Chiến thắng trước Nakhon là lần đầu tiên Muangthong giữ sạch lưới 2 trận liên tiếp trong mùa giải này. Công lao dĩ nhiên thuộc về cả đội".

Sau đó, Muangthong đưa ra lời tri ân với Văn Lâm, người từng trải qua nửa mùa giải rất khó khăn: "Thủ thành của ĐT Việt Nam đã chuyển tới trong mùa giải này và gặp những vấn đề lớn về khả năng hòa nhập, và cả trong màn thay máu lực lượng của CLB. Ngay cả một vài sự thay đổi trên ghế huấn luyện cũng không ngăn được đà sa sút, nhưng điều cần làm khi ấy là bình tĩnh tiến lên".

"Luôn luôn hò hét, động viên đồng đội với tư cách chốt chặn và người có thể nhìn thấy tất cả. Đó là Văn Lâm", Muangthong viết tiếp.

Văn Lâm chơi xuất sắc giúp Muangthong vươn lên nhóm đầu Thai League 2019. Ảnh: Quang Thịnh.
Đội bóng Thái Lan cũng ghi nhận tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm của Văn Lâm. Thủ thành của ĐT Việt Nam luôn luyện tập chăm chỉ, thậm chí tập thêm ngoài giờ và xem lại băng hình để cải thiện khả năng sau mỗi trận đấu. Thậm chí, khi về nhà, Văn Lâm cũng tập thể lực thêm.
Muangthong của Văn Lâm đã đi từ vị trí áp chót trên BXH Thai League lên vị trí thứ 6 sau chuỗi trận ấn tượng vừa qua. Tinh thần vươn lên không ngừng nghỉ của Muangthong được ghi nhận qua chính Văn Lâm.
"Phải có những ngày đổ mồ hôi thì mới có thành công. Văn Lâm không nản lòng vì thất bại của ngày hôm qua, anh sẽ đứng dậy để trở thành người chiến thắng của ngày hôm nay. Đó cũng luôn là lời HLV Alexander Gama đã nói: Đằng sau sự trở lại những ngày lao động cật lực", trang chủ Muangthong khẳng định.
Văn Lâm đang chiếm được niềm tin của những CĐV Muangthong nhờ tinh thần cầu tiến cùng những nỗ lực cải thiện bản thân không biết mệt mỏi. Ảnh: MU.
Sau chiến thắng 3-0 trước Chainat cách đây 1 tuần, Văn Lâm cũng đã có bài trả lời phỏng vấn với kênh Muangthong TV. Anh chia sẻ: "Tôi cũng giống như các đồng đội của mình. Chúng tôi đã có giai đoạn đầu mùa giải khá khó khăn. Tuy nhiên, sau mỗi trận, chúng tôi lại cố gắng để chơi tốt dần lên. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình, các đồng đội cũng vậy".
Khoảng cách giữa Muangthong và đội đầu bảng Buriram đang là 8 điểm. Vòng tới, Muangthong sẽ chạm trán Port FC vào lúc 18h ngày 11/8.

Theo zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới