mask

MV mới của Sơn Tùng được xem nhiều nhất thế giới ngày Valentine

Chính thức ra mắt lúc 0 giờ ngày 14.2, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một ngày, cũng là MV được xem nhiều nhất thế giới ngày Valentine.

MV mới của Sơn Tùng đạt hơn 6 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ /// Ảnh: Chụp màn hình
MV mới của Sơn Tùng đạt hơn 6 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ. Ảnh: Chụp màn hình

Ca khúc Nơi này có anh có thể xem là ca khúc viết về "tình yêu màu hồng" đầu tiên của Sơn Tùng M-TP. Mặc dù ca khúc được viết trước Lạc trôi nhưng nam ca sĩ quyết định ra mắt vào đúng dịp Valentine như một món quà dành tặng đến những người yêu quý mình.

Chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, MV này đã cán mốc 6 triệu lượt xem. Với thành tích này, Nơi này có anh đã chính thức phá kỷ lục của Lạc trôi ra mắt cách đây hơn 1 tháng và từng đạt 5 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt.

MV mới của Sơn Tùng được xem nhiều nhất thế giới ngày Valentine - ảnh 1

Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP đứng đầu Top MV thế giới: Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, MV "ngôn tình" của Sơn Tùng còn vượt qua các MV ca nhạc khác trên thế giới về lượt xem trong ngày. Không chỉ vậy, Nơi này có anh trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trên Google, với hơn 200.000 lượt tìm kiếm.

Trong MV này, chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã khéo léo gửi gắm tình cảm của mình đến các fan thông qua câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và ngọt ngào với một cô gái. Đặc biệt, hình ảnh chiếc khinh khí cầu với chữ Sky (tên gọi chung dành cho fan của Sơn Tùng) bay lên ở cuối MV khiến các fan vô cùng phấn khích.

Theo TNO

Tin mới