mask

Mỹ Tâm lần đầu hát cùng bốn diva nhạc Việt

“Họa mi tóc nâu” sẽ hòa giọng cùng 4 diva nhạc Việt trong đêm nhạc “5 giọng ca vàng: Nhớ mùa thu Hà Nội” diễn ra vào tháng 8 tới đây.

5 giọng ca vàng: Nhớ mùa thu Hà Nội là đêm nhạc lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của “mùa thay lá” ở thủ đô, với hình ảnh những cây bàng sắp chuyển màu, mùi hoa sữa phảng phất hay Hồ Tây yên bình trong giai điệu “tháng tám mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ".

Chương trình có sự góp mặt của 5 nữ ca sĩ là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần và Mỹ Tâm. Đây cũng là lần đầu tiên “họa mi tóc nâu” đứng chung sân khấu với bốn diva nhạc Việt. Trước đó, Mỹ Tâm mới chỉ từng hòa giọng với Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung trong một đêm nhạc về biển đảo.

My Tam lan dau hat cung bon diva nhac Viet hinh anh 1
Mỹ Tâm lần đầu đứng chung sân khấu với cả bốn diva nhạc Việt.  

5 giọng ca vàng: Nhớ mùa thu Hà Nội sẽ giới thiệu những ca khúc quen thuộc về tình yêu, về mùa thu, về Hà Nội như Nhớ mùa thu Hà Nội, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội đêm trở gió, Hoa sữa...

Bên cạnh đó, mỗi ca sĩ sẽ thể hiện những bản “hit”đã làm nên tên tuổi của mình như Thanh Lam với Giọt nắng bên thềm, Hồng Nhung với Hạ trắng, Mỹ Linh với Chị tôi, Trần Thu Hà với Sắc màu và Mỹ Tâm với Ước gì.

Nhạc sĩ Anh Quân đóng vai trò là giám đốc âm nhạc. Anh cho biết đêm nhạc sẽ có những tiết mục chưa từng được kết hợp giữa các ca sĩ, với những bản hòa âm, phối khí mới.

Chia sẻ về việc mời Mỹ Tâm đứng chung với bốn diva nhạc Việt, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất hiện nay đồng thời sở hữu nhiều ca khúc hit, được cả người lớn và trẻ tuổi yêu thích. Sau một thời gian cân nhắc, chúng tôi quyết định mời Mỹ Tâm tham gia đêm nhạc cùng bốn giọng ca tên tuổi".

Chương trình diễn ra vào tối 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Theo Zing

Tin mới