mask

Mỹ Tâm mời Trọng Tấn song ca trong đêm nhạc riêng

"Họa mi tóc nâu" mong muốn màn kết hợp với giọng ca nhạc đỏ đình đám tạo bất ngờ cho fan.

Quang Dũng và Trọng Tấn là hai khách mời sẽ có mặt trong livehow Ô cửa màu xanh của Mỹ Tâm đầu năm 2016. Quang Dũng vốn quen thuộc với khán giả vì từng nhiều lần hát chung với nữ ca sĩ. Còn Trọng Tấn lần đầu song ca cùng Mỹ Tâm. Giọng ca nhạc đỏ nổi tiếng từ năm 1999, khi anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc với ca khúc Tiếng đàn bầu.

 Ca sĩ Mỹ Tâm mời Trọng Tấn song ca.
Ca sĩ Mỹ Tâm mời Trọng Tấn song ca.

Mỹ Tâm chia sẻ cô chỉ mới gặp Trọng Tấn vài lần chứ chưa song ca bao giờ. "Một lần tôi ngồi tìm bài hát trên mạng, vô tình bấm trúng bài hát của anh Trọng Tấn. Lúc đó tôi chợt nghĩ hay mình mời anh ấy, sẽ có nhiều điều thú vị. Vậy là tôi bàn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, khi ngỏ lời mời thì anh Trọng Tấn nhận lời", cô nói. Nữ ca sĩ mong lần kết hợp này tạo được sự mới lạ với người hâm mộ. Tiết mục của họ giữ bí mật đến phút chót.

Ngoài hai khách mời với màu sắc đối lập, một điểm thú vị của chương trình là tiết mục với thể loại nhạc kịch. Những ca khúc cũ và mới được kết nối dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Liveshow Ô cửa màu xanh diễn ra ngày16/1/2016 tại nhà hát Hòa Bình TP HCM. Toàn bộ doanh thu đêm nhạc được Mỹ Tâm đưa vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết âm lịch Bính Thân.

Theo VnExpress

Tin mới