mask

Nam Đàn tuyên dương 34 cá nhân và 28 tập thể điển hình học tập và làm theo Bác

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, huyện Nam Đàn tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Trước giờ diễn ra hội nghị, đoàn đại biểu các điển hình tiên tiến đã dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại Khu Di tích Kim Liên.

Việc tổ chức, học tập, quán triệt các chuyên đề và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ở Nam Đàn được gắn với việc triển khai theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đã tạo ra những chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với công việc được giao, khắc phục hạn chế sai phạm của cán bộ, đảng viên.
Nam Đàn tuyên dương 34 cá nhân và 28 tập thể điển hình học tập và làm theo Bác ảnh 1
Tôn vinh các cá nhân được biểu dương trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Ảnh: Đậu Thắng

Nhiều đơn vị đã xác định khâu đột phá gắn với nhiệm vụ phát triển KT-XH, xóa đói, giảm nghèo, chăm lo đời sống nhân dân; đề ra những giải pháp thiết thực, giải quyết được nhiều vấn đề nổi cộm, bức xúc, tồn đọng nhiều năm được nhân dân ghi nhận. Và cũng đã có nhiều phong trào có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Dịp này, có 34 cá nhân và 28 tập thể được biểu dương trong việc đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin mới