mask

Nam diễn viên 'Về nhà đi con' khoe bạn gái nóng bỏng với bikini

Sau thời gian dài giữ bí mật về danh tính bạn gái, mới đây diễn viên Hoàng Anh Dũng gây bất ngờ khi công khai ảnh thân mật với bạn gái trên facebook cá nhân.
Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 1

Theo tìm hiểu, bạn gái của nam diễn viên tên là Hằng Phạm, được mệnh danh là "hotgirl phòng gym".

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt cân đối và nụ cười sáng.

Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 2

Đặc biệt, nhờ việc thường xuyên tập gym nên bạn gái Anh Vũ được nhiều người ngưỡng mộ với body săn chắc và nóng bỏng.DÅ©ng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 3

DÅ©ng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 4Trước đó nam diễn viên thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh bạn gái diện bikini khoe thân hình gợi cảm từ phía sau ở bể bơi cùng lời chia sẻ: "đòi đi bơi...nằng nặc".

Trên trang cá nhân, Hằng Phạm cũng thường xuyên khoe hình ảnh mặc bikini gợi cảm.

Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 5

DÅ©ng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 7Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm yêu nhau. Trước khi đến với Hằng Phạm, Hoàng Anh Vũ từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có 1 con trai riêng.

Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai ảnh thân mật với bạn gái nóng bỏng - ảnh 8

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được khán giả biết đến với vai Duy trong “Nhật ký Vàng Anh” phần 1 ra mắt năm 2006. Đặc biệt, anh được khán giả yêu mến với vai Trung “dũng sĩ” trong sitcom “5S Online” và hiện tại là vai Dũng trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Tin mới