mask

Nam sinh Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vinh gây sốt với hàng loạt bản cover

(Baonghean.vn) - Mỗi lần tung lên mạng bản cover mới, chàng trai Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vinh lại làm điên đảo cộng đồng mạng với giọng hát ấm áp và hấp dẫn người nghe.

Nhân vật được nhắc tới là Lê Văn Quỳnh - sinh viên năm cuối ngành Điện tử, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, quê ở Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Sinh ra trong một gia đình không có ai theo âm nhạc, nhưng Quỳnh được thiên phú cho giọng hát ấm áp, ngọt ngào và hấp dẫn người nghe. 

Quỳnh cho biết: “Những ngày đầu, mình chỉ cover để thỏa niềm đam mê nhưng không ngờ về sau lại được mọi người đón nhận nhiệt tình và giành nhiều lời khen như vậy”.

 Niềm đam mê với âm nhạc theo đuổi Quỳnh từ khi bước chân vào giảng đường đại học. Ảnh: NVCC
Niềm đam mê với âm nhạc theo đuổi Quỳnh từ khi bước chân vào giảng đường đại học. Ảnh: NVCC

Hiện tại, trên trang cá nhân Facebook của Quỳnh có hơn 10.000 lượt theo dõi. Mỗi lần Quỳnh tung ra bản cover mới, thì ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Những bản cover từng gây sốt trên mạng như: Buồn của anh (Đạt G), Chưa bao giờ (Trung Quân), Phía sau 1 cô gái (Soobin hoàng sơn ), Tình thất (Nam Anh), Yêu 5 (Rhymastic),…

Quỳnh từng giành giải Nhất Cuộc thi Tiếng hát sinh viên do trường Đại học Sư pham Kỹ thuật Vinh tổ chức. Ảnh: NVCC.
Quỳnh từng dành giải Nhất Cuộc thi Tiếng hát sinh viên do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức. Ảnh: NVCC.

Mới đây, chàng sinh viên khoa Điện tử lại tiếp tục tung ra một MV có tên "Tình thất". Sau một tuần ra mắt, MV này nhận được hơn 200 ngàn lượt xem, 5 ngàn lượt thích, và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận.

Nói về ý tưởng thực hiện MV Tình thất, Lê Văn Quỳnh tâm sự: “Gần cuối năm nên mình và cả ekip muốn thực hiện một MV chào Xuân. Nghĩ đến câu chuyện tình yêu dở dang của đứa bạn nên mình đã nhờ anh anh Nguyễn Thiện Dũng nhạc sỹ tự do, viết lời cho bài hát. Sau khi viết xong lời, cả ekip đã bắt tay vào thực hiện ngay”.

Lê Văn Quỳnh sắp tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử nhưng lại có đam mê âm nhạc. Hiện tại, Quỳnh là nhà sản xuất âm nhạc, ca sỹ tự do tại TP.Vinh.

Tuấn Anh

Tin mới