Nam thanh bị bộ kích điện đánh cá giật tử vong

Phát hiện cá to, nam thanh niên nhảy xuống nước để bắt nhưng không may bị điện giật dẫn đến tử vong.
 
Chiều 3/6, lãnh đạo UBND xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị điện giật tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Vũ Văn K. (SN 1984, trú tại thôn Thanh Lãng, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Theo đó, khoảng 9h30 ngày 3/6, tại khu vực kênh Hòn Ngọc, đoạn giáp ranh giữa xã Mỹ Đồng và xã Kênh Giang thuộc huyện Thủy Nguyên, anh K. cùng 3 người khác cùng nhau lên thuyền đi đánh bắt cá bằng bộ ắc quy kích điện.

Trong quá trình kích cá bằng điện, anh K. phát hiện có cá to nên nhảy xuống nước bắt thì bất ngờ bị điện giật dẫn đến tử vong. Những người đi cùng đã nhanh chóng báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an 2 xã: Kênh Giang, Mỹ Đồng đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 tổ chức lặn tìm kiếm nạn nhân.

Đến 15h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện và đưa thi thể anh K. lên bờ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Tin mới