mask

Nâng cao chất lượng bản tin nội bộ, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 25/10/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Tọa đàm: “Nâng cao chất lượng bản tin nội bộ”.

Tham dự có hơn 150 cán bộ là lãnh đạo các phòng chuyên môn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo, chuyên viên ban tuyên giáo (tuyên huấn) các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh và hơn 60 cán bộ làm công tác tuyên giáo cấp cơ sở.

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Quang Minh
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Quang Minh

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Kha Văn Tám, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định: Bản tin nội bộ của tỉnh ra đời cách đây 30 năm, đến nay đã trở thành tài liệu quan trọng trong công tác sinh hoạt tư tưởng chính trị của Đảng bộ tỉnh, có ý nghĩa tuyên truyền, định hướng chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước,góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong công cuộc CNH-HĐH đất nước.  

Từ Bản tin nội bộ của tỉnh, đến nay Đảng bộ các huyện, thành, thị đều đã xuất bản bản tin riêng phục vụ cho công tác chính trị tư tưởng của địa phương. Và buổi tọa đàm còn nhằm đánh giá công tác biên tập và tổ chức xuất bản ấn phẩm. Đây cũng là diễn đàn để các đại biểu trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng các bản tin, góp phần định hướng tốt hơn thông tin cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.   

Tin mới