mask

NĐ Con Cuông thua ngược NĐ Quỳ Châu đầy tiếc nuối

(Baonghean.vn) - Thi đấu khá lấn lướt trước NĐ Quỳ Châu, NĐ Con Cuông sớm có được bàn thắng dẫn trước nhưng sau đó, đội bóng của HLV Cao Xuân Tùng vấp phải sự chống cự quyết liệt của NĐ Quỳ Châu.

Đội hình ra sân: 

NĐ Con Cuông: TM Lê Viết Vương (1), Nguyễn Hoàng Long (7) Lương Anh Tuấn (8), Vi Hoàng Lâm (5), Lê Thế Hiếu (2).

HLV Cao Xuân Tùng

NĐ Quỳ Châu: TM Đinh Quang Duy (1), Trần Trung Kiên (11), Hồ Trọng Trung (10), Vũ Hải Đăng (7), Nguyễn Hữu Nam (9).

HLV Hồ Xuân Thu

 

Một pha bóng quyết liệt trong trận đấu. Ảnh: Hồ Phương
Một pha phòng ngự quyết liệt của NĐ Quỳ Châu. Ảnh: Hồ Phương

Ít phút sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên, Nguyễn Hoàng Long – Thủ quân NĐ Con Cuông là cầu thủ sớm đưa đội nhà vươn lên dẫn trước từ một tình huống tổ chức tấn công chớp nhoáng. Nếu may mắn hơn, Hoàng Long đã có thêm bàn thắng từ một pha dứt điểm đi chệch xà ngang trong gang tấc.

Bị dẫn bàn từ khá sớm, NĐ Quỳ Châu vùng lên tấn công tìm bàn gỡ hòa nhưng các cầu thủ nhí áo xanh tỏ ra khá nôn nóng ngay từ khu vực giữa sân. Trong khi đó, hàng phòng ngự NĐ Con Cuông được tổ chức rất chặt chẽ, bịt kín con đường vào khung thành Lê Viết Vương.

Cơ hội đáng kể nhất mà NĐ Quỳ Châu tạo ra được về phía khung thành NĐ Con Cuông là cú phát bóng tìm đến cột dọc của thủ môn Đinh Quang Duy. Hai đội bước vào giờ nghỉ với tỷ số 1-0 tạm nghiêng về NĐ Con Cuông.

Sang hiệp 2, NĐ Quỳ Châu sau hàng loạt nỗ lực đã được đền đáp. Phút 29, Hồ Trọng Trung từ tuyến sau băng lên, tung cú sút trái phá san bằng tỷ số 1-1 cho NĐ Quỳ Châu. Bàn thắng giúp cho trận đấu trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng, đặc biệt thủ môn Đinh Quang Duy bên phía NĐ Quỳ Châu liên tục phải chơi lăn xả, trổ tài cứu thua cho đội nhà.

NĐ Con Cuông áo trắng đã không giữ được lợi thế của mình. Ảnh: Hồ Phương
NĐ Con Cuông áo trắng không giữ được lợi thế của mình. Ảnh: Hồ Phương

Phần còn lại của trận đấu, hai đội cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chung cuộc, NĐ Quỳ Châu cầm chân NĐ Con Cuông với tỷ số 1-1 trong 40 phút thi đấu chính thức. 

Trong loạt sút Penalty, NĐ Quỳ Châu đã bản lĩnh hơn và giành chiến thắng 3-1, qua đó nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết./.

Tin mới