mask

NĐ Nam Đàn đánh bại NĐ Con Cuông trong trận cầu mưa bàn thắng

(Baonghean.vn) - NĐ Con Cuông sau trận ra quân trắng tay bước vào loạt trận thứ 2 gặp NĐ Nam Đàn với quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hi vọng đi tiếp, nhưng NĐ Nam Đàn đã không cho họ một cơ hội nào.

NĐ Con Cuông: TM Lê Viết Vương (1), Lê Chí Hiếu (2), Nguyễn Hoàng Long (7), Lương Anh Luân (8), Vi Hoàng Lam (5).

NĐ Nam Đàn: TM Hà Minh Tráng, Ngô Đức Mạnh (3), Nguyễn Trung Kiên (5), Phan Ngọc Hiếu (8), Cao Thế Phương (11)

 

Trong 15 phút đầu tiên, NĐ Con Cuông và NĐ Nam Đàn đều tỏ ra thận trọng và chơi chắc bên phần sân nhà. Không có nhiều cơ hội được hai đội tạo ra và phải đến phút 16, NĐ Nam Đàn với có bàn thắng mở tỷ số do công của Phan Ngọc Hiếu.

Thế trận cân bằng trong 15 phút đầu tiên. Ảnh: Hồ Phương
Thế trận cân bằng trong 15 phút đầu tiên. Ảnh: Hồ Phương

Đến phút 18, Nguyễn Lữ Gia Bảo một lần nữa tận dụng tốt một tình huống phối hợp nhanh để nâng tỷ số lên 2-0. Hai đội bước vào giờ nghỉ với tỷ số được giữ nguyên.

Sang hiệp 2, NĐ Con Cuông thi đấu khá rời rạc và đơn điệu trong khi đó NĐ Nam Đàn tỏ ra lợi hại trong những pha phản công nhanh. Ở các phút 23 và 24, NĐ Nam Đàn liên tục chơi ép sân và họ có thêm 2 bàn thắng nữa do công Nguyễn Lữ Gia Bảo.

Dù rất nỗ lực nhưng NĐ Con Cuông vẫn không tìm được đường vào khung thành thủ môn Hà Minh Tráng và rồi kết cục là họ phải nhận thêm một bàn thua ở phút 33 do công của Trần Công Thế Bảo.

NĐ Nam Đàn dội cơn mưa bàn thắng vào lưới NĐ Con Cuông (áo trắng). Ảnh: Hồ Phương
NĐ Nam Đàn dội cơn mưa bàn thắng vào lưới NĐ Con Cuông (áo trắng). Ảnh: Hồ Phương

Riêng tiền đạo Nguyễn Lữ Gia Bảo ghi thêm một bàn thắng nữa để hoàn tất cú hattrick +1 cho riêng mình và ngay lập tức lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch SLNA. Trận đấu khép lại với tỷ số 6-0 chóng vánh nghiêng về NĐ Nam Đàn. Với kết quả này, NĐ Con Cuông đã có hai trận thua và không còn cơ hội đi tiếp./.

Tin mới