mask

NĐ Nam Đàn và NĐ Quỳ Hợp dắt tay nhau vào Tứ kết

(Baonghean.vn) - Hai trận đấu của lượt trận cuối bảng B đã diễn ra rất cởi mở, cống hiến. Trong khi NĐ Quỳ Hợp và NĐ Nam Đàn đều đạt được mục đích đề ra thì NĐ Con Cuông và NĐ Tương Dương rời giải với một kết quả đẹp.

NĐ Nam Đàn 1 - 1 NĐ Quỳ Hợp

Đây là trận cầu tâm điểm của bảng B khi cả 2 đội đã giành những chiến thắng thuyết phục ở 2 lượt trận trước. Do đó, các cầu thủ nhí đã cống hiến một trận đấu quyết liệt để giành ngôi đầu bảng.
NĐ Nam Đàn và NĐ Quỳ Hợp dắt tay nhau vào Tứ kết ảnh 1
NĐ Quỳ Hợp (xanh lá cây) có bàn thắng mở tỷ số từ sớm. Ảnh: Hồ Phương
Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ Quỳ Hợp là đội tổ chức tấn công bài bản hơn, tạo ra những đường lên bóng nguy hiểm về phía khung thành của NĐ Nam Đàn. Những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi đã giúp NĐ Quỳ Hợp sớm vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của số 10 Vi Ngọc Tú ở phút thứ 8.
Highlight NĐ Nam Đàn - NĐ Quỳ Hợp. Clip: Đặng Cường - Hữu Quân
Tuy nhiên, các cầu thủ quê Bác cũng chứng  tỏ bản lĩnh khi chỉ 3 phút sau đó có bàn thắng quân bình tỷ số do công của Trần Công Thế Bảo sau pha dứt điểm hiểm hóc. Tỷ số 1 - 1 cũng khép lại hiệp 1 căng thẳng.
NĐ Nam Đàn và NĐ Quỳ Hợp dắt tay nhau vào Tứ kết ảnh 2
NĐ Nam Đàn cũng có câu trả lời không lâu sau đó. Ảnh: Hồ Phương

Bước sang hiệp 2, nhịp độ của trận đấu có phần giảm đi,các tình huống tấn công của cả 2 đội tuy có nét nhưng không mang lại hiệu quả. Tỷ số hòa được duy trì đến hết trận.

Với kết quả này, NĐ Quỳ Hợp đứng đầu bảng B với 7 điểm, hiệu số +11, NĐ Nam Đàn cũng có được 7 điểm và hiệu số + 6. Cả hai đội đều xuất sắc vượt qua vòng bảng để bước vào trận Tứ kết.

NĐ Con Cuông 3 - 3 NĐ Tương Dương

Đều thất bại trong 2 trận đầu ra quân, NĐ Con Cuông và NĐ Tương Dương đã phải sớm nói lời chia tay giải đấu. Tuy nhiên, trước khi rời giải, họ cũng kịp tri ân khán giả bằng một trận đấu giàu cảm xúc. Thế trận tấn công rực lửa được các cầu thủ nhí hai bên tạo ra ngay sau tiếng còi khai cuộc.

NĐ Tương Dương là đội có bàn thắng dẫn trước sau pha dứt điểm tinh tế của số 4 Hoàng Văn Chương. Chỉ 5 phút sau, NĐ Con Cuông đã có câu trả lời khi tiền đạo số 10 Chu Đình Mạnh đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

NĐ Nam Đàn và NĐ Quỳ Hợp dắt tay nhau vào Tứ kết ảnh 3
NĐ Con Cuông và NĐ Tương Dương chia tay giải bằng trận cầu cống hiến. Ảnh: Hồ Phương

Bước sang hiệp 2, thế trận tấn công cởi mở tiếp tục được duy trì. Trong khi NĐ Tương Dương có thêm 2 bàn thắng do công của Vi Trọng Hoàng thì bên kia chiến tuyến, cầu thủ Lê Chu Tuấn Duy cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi có cho mình một cú đúp. Tỷ số 3 - 3 khép lại một trận đấu tấn công đẹp mắt.

Tin mới