mask

NĐ Tân Kỳ loại NĐ Diễn Châu, thẳng tiến vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Trước khi gặp NĐ Tân Kỳ tại lượt trận thứ 2, NĐ Diễn Châu chưa có được điểm số nào và buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn. Tuy nhiên, các cầu thủ Tân Kỳ đã không cho họ một cơ hội nào.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Tân Kỳ: TM Nguyễn Hữu Nhân (1), Phan Anh Lực (3), Phan Tuấn Bảo (9), Phùng Thế Quân (6), Trương Văn Tấn Sang (10).

HLV Mai Thái Uy

NĐ Diễn Châu: TM Hồ Văn Tiến Hưng (1), Đậu Ngọc Ánh (3), Nguyễn Thái Bảo (6), Đào Nguyễn Quốc Trung (9), Đậu Công Sáng (8).

HLV Trương Vĩnh Phúc

 

Hiệp 1 của trận đấu diễn ra với thế trận tương đối cân bằng. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng và có đến 4 tình huống bóng tìm đến xà ngang, cột dọc chia đều cho hai đội.

Mặc dù vậy, 20 phút đầu tiên khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, NĐ Tân Kỳ tiếp tục cho thấy họ là đội bóng rất khó chịu trong mùa giải năm nay. Không chỉ phòng ngự đầy kỷ luật, NĐ Tân Kỳ còn phản công sắc nét. Đặc biệt, cầu thủ nhỏ con Phan Anh Lực đã mang đến một lối chơi ngẫu hứng cho các học trò HLV Mai Thái Uy. 

NĐ Tân Kỳ chơi bóng đầy quyết liệt. Ảnh: Hồ Phương
NĐ Tân Kỳ chơi bóng đầy quyết liệt. Ảnh: Hồ Phương

Phút 23, Nguyễn Văn Bảo Khánh là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho NĐ Tân Kỳ sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ. Bàn thắng đến từ một cú đá phạt trực tiếp căng như kẻ chỉ của cầu thủ NĐ Tân Kỳ. 

Vùng lên tìm kiếm bàn gỡ, nhưng rốt cuộc NĐ Diễn Châu lại mắc phải đòn "hồi mã thương" của NĐ Diễn Châu. Trương Văn Tấn Sang với lợi thế về thể hình và kinh nghiệm, tận dụng một tình huống tấn công nhanh ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0.

Thua hai bàn chóng vánh, NĐ Diễn Châu không thể làm nên bất ngờ khi thời gian không còn nhiều và NĐ Tân Kỳ giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Kết quả này khiến NĐ Diễn Châu bị loại và đưa NĐ Tân Kỳ cùng TP Vinh thẳng tiến vào tứ kết.

Đối thủ của NĐ Tân Kỳ tại trận tứ kết là NĐ Đô Lương.

Tin mới